Các khóa đào tạo quản lý trong tháng 04/2024 | UMM

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 04/2024, UMM tổ chức các khóa đào tạo quản lý cho các doanh nghiệp như Bepharco, Đồng Tâm, NEWTECONS, De Heus, ATAD, Haduco, KPT, Darby Genetics… Cùng khám phá chi tiết tại bài viết này nhé!

Nâng cao năng lực quản lý cấp trung là một trong những cách giúp xây dựng trải nghiệm nhân viên vượt trội

Nội dung thuộc chuyên mục tổng hợp khóa học

Khóa đào tạo quản lý dành riêng cho Bepharco

Chương trình đào tạo quản lý dành riêng cho Berphaco.

Mở đầu tháng 04, chúng tôi tổ chức chương trình Field Coaching dành riêng cho Bepharco Vũng Tàu. Khóa học diễn ra vào ngày 01/04/2024 với sự tham dự của 30 anh chị học viên và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

05 giá trị học viên nhận được sau khi tham gia chương trình: Hiểu tầm quan trọng của Coaching nhân viên; Hiểu đúng vai trò của bản thân trong doanh nghiệp; Phân loại nhân viên và chọn phương pháp coaching phù hợp; Luyện tập coaching bằng tình huống thực tế; Được chỉnh sửa kèm cặp trực tiếp bởi chuyên gia. 

Tiếp theo, ngày 26, 27.04.2027, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Dành Cho Quản Lý dành riêng cho Bepharco Bến Tre. Chương trình với sự tham dự của 30 anh chị học viên và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Bepharco là công ty Dược có năng lực phân phối sản phẩm rộng khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước cũng như đã xuất khẩu nhiều sản phẩm ra thế giới. Đây cũng là một trong những khách hàng thường xuyên của chúng tôi. UMM và chuyên gia Phan Hữu Lộc hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án lần này. 

Kỹ năng huấn luyện nhân viên và nâng cao hiệu suất dành cho Đồng Tâm

Chương trình dành riêng cho Đồng Tâm.

Ngày 06/04/2024, Trainer Phan Doãn Doanh có hẹn cùng 30 anh chị học viên tại Đồng Tâm để tổ chức chương trình Kỹ năng huấn luyện nhân viên và nâng cao hiệu suất tại Long An. 

Muốn nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc, quản lý cần dành thời gian huấn luyện. Tại chương trình vừa qua, các anh chị học viên đã hiểu được tầm quan trọng của huấn luyện nhân viên và biết cách tối ưu thời gian dành cho việc này. Nhờ vào các công thức được Trainer Phan Doãn Doanh chia sẻ, các anh chị quản lý thực hành trực tiếp và được chỉnh sửa ngay tại lớp. 

Đồng Tâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất. Chúng tôi đã đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong nhiều năm liền để tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho quản lý cấp trung. Một lần nữa, UMM rất hân hạnh được phục vụ!

Nghệ thuật xây dựng và gắn kết đội nhóm dành cho NEWTECONS

Chương trình đào tạo quản lý dành riêng cho Newtecons.

Cũng trong ngày 06.04.2024, chương trình Nghệ thuật xây dựng và gắn kết đội nhóm diễn ra tại NEWTECONS và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. Không khí vô cùng náo nhiệt với sự tham dự của 50 quản lý, lãnh đạo của doanh nghiệp trên khắp cả nước quy tụ về Tp.HCM.

Tại chương trình, các anh chị học viên được trải qua các hoạt động nâng cao tinh thần gắn kết trong team. Thêm vào đó, với lối dẫn giảng truyền cảm hứng từ Trainer, các anh chị như được tiếp thêm động lực và tham gia lớp học vô cùng hăng say.

NEWTECONS là một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong chương trình đào tạo lần này.

Management Essentials dành riêng cho De Heus 

Chương trình đào tạo quản lý tại De Heus.

Ngày 08, 09.04.2024, UMM cùng Trainer Phan Hữu Lộc đến Vĩnh Phúc để tổ chức chương trình Management Essentials dành riêng cho De Heus. Tiếp đó, ngày 22, 23.04.2024, chúng tôi tổ chức một chương trình khác dành riêng cho đội ngũ ở Tp.HCM.

De Heus cũng là một trong những doanh nghiệp đồng hành lâu năm cùng với chúng tôi. Chuỗi khóa học quản lý cấp trung liên quan đến kỹ năng dẫn giảng – Train The Trainer 3+, năng lực bền vững cho quản lý – UMM,… 

Đây là tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 80 nhà máy sản xuất ở trên 20 quốc gia. Hiện nay, doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường về mảng này. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng De Heus trong dự án đào tạo vừa qua.

Xây Dựng Niềm Tin và Gắn Kết Đội Ngũ dành riêng cho Darby Genetics

Đồng hành cùng Darby trong chương trình xây dựng niềm tin & gắn kết.

Ngày 12.04.2024, cùng theo chân Trainer Nhật Minh Quang đến Darby Genetics để tổ chức chương trình Xây Dựng Niềm Tin và Gắn Kết Đội Ngũ.

Tại đây, các anh chị học viên trải qua các nội dung: Tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và gắn kết đội nhóm; Phương pháp tạo dựng niềm tin ở nhân viên; Các hoạt động thúc đẩy tính gắn kết đội nhóm; Các hoạt động trải nghiệm sự gắn kết; Đúc rút bài học và được bổ sung bởi chuyên gia. 

Tập đoàn Darby Genetics ra đời tại Hàn Quốc vào năm 1983. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong công nghệ sản xuất heo giống. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Quản Trị Xung Đột dành riêng cho ATAD

Chương trình đào tạo quản lý dành riêng cho ATAD.

Ngày 19, 20.4.2024, chúng tôi tổ chức chương trình Kỹ Năng Giao Tiếp Và Quản Trị Xung Đột dành riêng cho ATAD tại Đồng Nai. Khóa học với sự tham dự của 30 học viên và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. 

Giao tiếp không đúng cách dễ dẫn đến hiểu lầm và xung đột trong đội nhóm. Do đó, tại chương trình vừa qua, người học được hướng dẫn các cách giao tiếp hiệu quả. Chương trình bắt đầu từ việc giúp người học hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp đúng. Sau đó, giúp họ trau dồi những kỹ năng liên quan như: lắng nghe, phản hồi, tận dụng ngôn ngữ cơ thể, giọng điệu để truyền đạt nội dung….

ATAD là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép và nhà thép tiền chế với công nghệ tự động khép kín, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Leadership Skills dành riêng cho Haduco

Leadership Skills dành riêng cho Haduco

Ngày 25, 26.04.2024, Trainer Cao Văn Tài cùng ban tổ chức của UMM đến với thành phố biển Vũng Tàu để tổ chức chương trình Leadership Skills dành riêng cho Haduco. Có 30 anh chị học viên tham dự vào sự kiện này.

Tại khóa học, anh chị quản lý tại Haduco được trau dồi các kỹ năng liên quan đến lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm. Họ biết cách tạo ảnh hưởng tích cực lên nhân viên, qua đó gia tăng động lực làm việc và nâng cao hiệu suất. Với những mô hình và công thức dễ nhớ, dễ áp dụng, tin rằng anh chị sẽ sớm áp dụng thành công vào thực tế. 

HADUCO là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tàu cho hoạt động thăm dò khai thác dầu khí. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Khóa đào tạo quản lý dành riêng cho KPT Group

Chương trình đào tạo quản lý dành riêng cho KPT Group.

Ngày 27.04, Trainer Cao Văn Tài tiếp tục quay lại Tp.HCM để tổ chức chương trình Năng lực nền tảng dành cho quản lý dành riêng cho đội ngũ của KPT Group. Với sự góp mặt của 30 anh chị, không gian đào tạo được khuấy động bởi sức trẻ nơi đây.

05 giá trị nổi bật nhất người học nhận được thông qua chương trình này: hiểu đúng về vai trò trách nhiệm của bản thân trong việc quản lý đội nhóm theo PLOC; biết cách xác định năng lực nhân viên; áp dụng các mô hình giao việc như SAO.D, Post C+; thực hành dẫn dắt cuộc họp hiệu quả; sử dụng các công cụ theo dõi giám sát công việc hiệu quả. 

KPT Group dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ xanh, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Ngành công nghiệp không khí, nước, hóa chất và năng lượng. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp tại dự án đào tạo lần này. 

Tạm kết về cách khóa đào tạo quản lý trong tháng 04.2024

Trên đây là một số khóa đào tạo quản lý UMM đã thực hiện trong tháng 04.2024 dành cho các doanh nghiệp. UMM tin rằng việc phát triển quản lý sẽ là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm nhân viên vượt trội.

Hãy liên hệ đến 1800 6981 hoặc gửi mail qua địa chỉ daotao@vmp.edu.vn nếu bạn muốn tổ chức các khóa học về kỹ năng quản lý cấp trung chất lượng, hiệu quả. 

Nội dung thuộc chuyên mục tổng hợp khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *