RÈN LUYỆN PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI

Đánh giá post

Transformational Leader là một thuật ngữ nói về những nhà lãnh đạo có khả năng thấu hiểu, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo của đội nhóm. Nó được ứng dụng thành công bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới như: Amazon, Apple, Netflix, Microsoft,…

Tuần qua, VMP đã có cơ hội tổ chức các khóa học nhằm nâng cao năng lực quản lý bền vững, cũng như xây dựng tư duy của một nhà lãnh đạo chuyển đổi. Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Management Essentials dành riêng cho Deheus

Khóa học diễn ra tại 2 địa điểm TP.HCM và Vĩnh Phúc, từ ngày 10 – 14/10/2022, do Trainer Phan Hữu Lộc dẫn dắt, với sự có mặt của 50 nhà quản lý.

Tại khóa học này, Trainer Lộc chia sẻ rằng: “Một nhà lãnh đạo chuyển đổi là người chấp nhận thử thách để phát triển”. Cũng vì vậy, chương trình xoay quanh các học phần: Thiết lập mục tiêu phát triển, lập kế hoạch hành động, triển khai công việc hiệu quả, giao việc đúng cách, hỗ trợ, động viên và thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên.

Deheus hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. VMP Academy rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và phối hợp nhịp nhàng của quý công ty.

“Quản trị theo mục tiêu MBO” dành cho WSE

Tạm biệt Deheus, Trainer Phan Hữu Lộc lại tiếp tục đồng hành cùng các anh chị quản lý của WSE, diễn ra tại Bình Dương.

Khóa học giúp học viên làm tốt 5 điều: Hiểu biết về tầm quan trọng của quản trị mục tiêu, Thực hành thiết lập mục tiêu theo SMART, vận hành quản lý mục tiêu tại nơi làm việc; thực hành 6 bước triển khai quản trị mục tiêu; Thành thạo các công cụ quản trị MBO,…

WSE là một trong những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chế tạo sản phẩm bán dẫn. Hy vọng rằng những kỹ năng trong khóa học sẽ giúp quý anh chị phát triển bền vững.

Song hành cùng Kumon tại khóa UMM

Cùng ngày 12/10/2022, Trainer Lam Vĩnh Phúc có cơ hội đồng hành cùng các anh chị quản lý của Kumon tại khóa UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững.

Tại khóa học này, Trainer Phúc đã chia sẻ một số góc nhìn mới mẻ về phong cách Lãnh đạo chuyển đổi, đồng thời đi sâu vào các học phần: tư duy đúng về quản lý; thiết lập mục tiêu cho đội nhóm; thực hành lên kế hoạch hiệu quả; triển khai và tổ chức công việc; trang bị kỹ năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu.

Kumon là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thiếu nhi. VMP rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý công ty trên hành trình đổi mới và phát triển.

Tổng kết về rèn luyện phong cách lãnh đạo chuyển đổi.

Để trở thành Transformational Leader, nhà quản lý cần đạt 3 yếu tố: INDIVIDUAL – Thấu hiểu và ứng biến, INSPIRATION –  Truyền cảm hứng và tạo động lực,  INNOVATION – Sáng tạo và đổi mới.

Trên đây là các khóa học được VMP thực hiện nhằm nâng cao năng lực quản lý và trang bị tư duy lãnh đạo chuyển đổi. Để book khóa học, gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *