NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG
5/5 - (2 bình chọn)

Tuần qua, VMP đã có cơ hội đồng hành cùng các nhà quản lý cấp trung đến từ 5 doanh nghiệp khác nhau để nâng cao năng lực lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm.

Vậy, các khóa học này có gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này nhé.

1. Learn To Lead dành cho Shinhan Bank.

 

Khóa học diễn ra vào ngày 9, 10/08/2022 theo nhu cầu của Shinhan Bank – một trong những công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Chương trình này được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Đối với Shinhan Bank, một nhà quản lý bền vững chính là người sở hữu năng lực lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm để đạt mục tiêu chung. Chính vì vậy, khóa học này đã giúp họ làm tốt 5 điều sau: Hiểu rõ bản thân và lãnh đạo người khác; Giao tiếp, kết nối và phối hợp cùng đội nhóm, đồng nghiệp; Lãnh đạo tạo ảnh hưởng; Thực hành các phương pháp để giao việc và ủy quyền; Duy trì năng và động lực cho đội nhóm.

2. UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững khóa Public.

Ngày 11, 12.8.2022, gần 30 nhà quản lý đến từ Sonion Vietnam, Yokohama, OrthoLite,… đã quy tụ tại lớp UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững, dưới sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài và Trainer Phan Doãn Doanh.

Tại khóa học này, chúng tôi đã cùng tìm hiểu và rèn luyện 5 năng lực: Thiết lập mục tiêu thông minh cho đội nhóm; Xây dựng kế hoạch hành động; Triển khai công việc hiệu quả; Giao việc đúng cách, đúng người, đúng thời điểm; Theo dõi, giám sát và liên tục cải tiến công việc.

VMP xin gửi đến quý anh chị lời cám ơn chân thành nhất vì sẵn sàng dành trọn vẹn 2 ngày để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo đội ngũ quản lý bền vững”. Hy vọng những kỹ năng này sẽ là bước đệm giúp mọi người thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình.

3. Management Essentials – đào tạo năng lực lãnh đạo dành riêng cho De Heus.

Khóa học diễn ra vào ngày 11, 12/08/2022, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc và hơn 20 tân quản lý tại De Heus.

Tại khóa học này, học viên đã rèn luyện năng lực lãnh đạo đội nhóm, nắm rõ 4 vai trò và làm đúng 2 nhiệm vụ của của nhà quản lý bền vững, biết cách hoạch định công việc hiệu quả, cách lãnh đạo bản thân,…

De Heus là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Hy vọng những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo trong khóa học này sẽ giúp công ty phát triển ngày càng bền vững.

4. Quản trị sự thay đổi để lãnh đạo hiệu quả cùng SV Probe tại khóa Change Management.

Cũng vào ngày 11, 12/3/2022, chúng tôi đã tổ chức khóa Change Management theo nhu cầu của SV Probe, dưới sự dẫn dắt của bộ 3 Trainer tại VMP: Nguyễn Hữu Thành, Cao Văn Tài và Lâm Vĩnh Phúc.

Sau chương trình này, học viên có thể: Nhận diện các thay đổi để quản lý hiệu quả; Hoạch định các hoạt động cần thiết để quản trị sự thay đổi; Nắm vững các giai đoạn và thành thạo các kỹ năng để thay đổi thành công.

SV Probe là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và sản xuất Probe Card dùng trong ngành công nghiệp bán dẫn, đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của VMP. Chúng tôi rất cảm ơn vì sự tin tưởng này và hy vọng sẽ luôn được hợp tác cùng SV Probe để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của đội ngũ quản lý trong tương lai.

5. Nâng cao năng lực lãnh đạo dành cho quản lý cấp trung tại Hoàng Đức.

Chốt lại một tuần bận rộn với công ty Hoàng Đức tại khóa học “UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững”, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Đến với khóa học này, ban lãnh đạo Hoàng Đức mong muốn đội ngũ quản lý của họ sở hữu năng lực lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng nhân sự tại đây. Chính vì vậy, chúng tôi đã cùng nhau đi qua các học phần: Hoạch định công việc; Lãnh đạo con người; Triển khai và Giám sát tinh gọn; Giải quyết vấn đề và mâu thuẫn nội bộ.

Nhắc về Hoàng Đức, đây là doanh nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế. VMP rất hân hạnh khi được đồng hành cũng quý anh chị trong chương trình đào tạo lần này.

Tổng kết về các khóa nâng cao năng lực lãnh đạo tại VMP.

Trên đây là các khóa học về năng lực lãnh đạo và kỹ năng quản lsy bền vững diễn ra trong tuần thứ 2 của tháng 8. Hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn tổng quan về các chương trình của VMP.

Mọi thông tin tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin liên hệ hotline 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *