NĂNG LỰC DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ BỀN VỮNG

NĂNG LỰC DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ BỀN VỮNG

Đánh giá post

Tuần 3 tháng 8, VMP tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình “Kiến tạo đội ngũ quản lý bền vững”. Tại các khóa học này, chúng tôi đã cùng rèn luyện và thành thạo các năng lực quản lý chuyên nghiệp.

Cùng tìm hiểu những năng lực đó tại bài viết này nhé.

1. UMM dành riêng cho Mộc Châu Milk

Chuỗi dự án UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững, thiết kế riêng theo nhu cầu của Mộc Châu Milk, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc đã đi đến hồi kết.

Trải qua hơn 4 tháng cùng học tập và rèn luyện, chúng tôi đã cùng nhau đi qua: 2 vai trò và 4 nhiệm vụ của nhà quản lý bền vững; Hoạch định – triển khai kế hoạch hiệu quả với cá nhân và bộ phận; Triển khai các hoạt động thường ngày; Thực hiện kiểm tra và giám sát công việc hiệu quả; Thực hành 5 bước giao việc và ủy quyền; Đào tạo và phát triển nhân viên xuất sắc; Sở hữu 10 cách động viên thúc đẩy nhân viên làm việc.

Mộc Châu Milk là một trong những doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng những kỹ năng trong 4 tháng qua sẽ là hành trang giúp quý anh chị quản lý ngày càng phát triển, giúp doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.

2. Tiếp tục đồng hành cùng De Heus tại khóa Management Essentials

Vẫn là chuỗi dự án nhưng được thiết kế riêng theo nhu cầu của De Heus – công ty trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc, diễn ra tại TP.HCM. 

Tuần này, chúng tôi đã đi qua 2 học phần là “Năng lực quản lý đội nhóm xuất sắc” và “Triển khai công việc thông minh”. Cụ thể, các nhà quản lý tại De Heus đã rèn luyện các kỹ năng: Ứng dụng nguyên lý 3 não trong quản lý, Peer Advise Model, Post C – giao việc hiệu quả, Chọn người phù hợp với SAO.D, LION – điều phối cuộc họp,….

Kết thúc 2 ngày học của tuần này, hy vọng rằng học viên sẽ ứng dụng ACT (Apply – Change – Teach Back) để biến kỹ năng thành của riêng mình và sử dụng thành thạo trong việc quản lý đội nhóm.

3. Leadership Skill dành cho đội ngũ quản lý tại Tiki.

Nâng cao năng lực quản lý

Khóa học diễn ra vào ngày 20, 21/08/2022 với sự có mặt của hơn 20 quản lý trẻ đến từ Tiki, được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam. Vì vậy, họ mong muốn sẽ xây dựng một đội ngũ quản lý có tinh thần Lãnh đạo tích cực, đồng thời biết cách dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu.

Tại khóa Leadership Skill, chúng tôi đã đi qua 5 học phần:

  1. RIGHTS – Quyền lực & khả năng ảnh hưởng
  2. RELATIONSHIP – Xây dựng mối quan hệ & gắn kết
  3. RESULT – Lãnh đạo tạo kết quả đột phá
  4. REPRODUCTION – Phát triển năng lực và động lực
  5. RESPECT – Nâng cao sức hút cá nhân

4. UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững cùng TA Galaxy Fitness & Yoga Center

Một làn gió mới mẻ dành cho VMP khi được kết hợp cùng TA Galaxy Fitness & Yoga Center tại khóa học UMM, được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài, diễn ra tại Đà Nẵng.

Đến với khóa học này, các anh chị học viên mong muốn sẽ sở hữu các năng lực quản lý bền vững, nhằm lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu chung. Vì vậy, chúng tôi đã đi qua 5 học phần: Thiết lập mục tiêu; Lập kế hoạch hành động; Triển khai công việc; Giao việc đúng người, đúng cách, đúng thời điểm; Giám sát và hỗ trợ nhân viên kịp thời.

Tuy đây là lần đầu hợp tác, nhưng có lẽ VMP cùng TA Galaxy đã để lại cho nhau những kỷ niệm khó phai bởi sự tham gia nhiệt tình từ cả Trainer lẫn học viên. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được tiếp tục đồng hành trong những dự án tương lai.

Tổng kết về các khóa học nâng cao năng lực quản lý

“Quản lý bền vững” chính là những người có tinh thần Lãnh đạo và biết cách dẫn dắt đội nhóm hiệu quả. Và để xây dựng được một đội ngũ đầy đủ các yếu tố này thì các doanh nghiệp cần đầu tư bồi dưỡng. 

Trên đây là những khóa về năng lực quản lý đã diễn ra trong tuần qua. Để tư vấn thiết kế khóa học theo nhu cầu của doanh nghiệp, xin liên hệ số 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *