LÃNH ĐẠO ĐỘI NHÓM – KỸ NĂNG CỦA MỌI QUẢN LÝ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

“Một quản lý xuất sắc chính là một nhà lãnh đạo đội nhóm tài ba”. Đây chính là tư duy đúng mà mọi nhà quản lý cấp trung cùng hướng tới. 

Vậy, tại sao cần phải trở thành một nhà lãnh đạo? Hãy cùng VMP tìm câu trả lời tại các khóa học dành riêng cho hơn 80 quản lý cấp trung của De Heus, Sedo và Mộc Châu Milk nhé.

1. Tư duy của nhà quản lý mới tại khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus.

Tư duy của nhà quản lý mới tại khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus

Khóa học diễn ra 25, 26/07/2022 theo nhu cầu của De Heus – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Chương trình này được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Bộ phận HR đã chia sẻ cùng VMP rằng: “Đội ngũ nhân sự tại đây thường đi lên từ những nhân viên xuất sắc. Vì vậy khi đảm nhận vị trí mới, họ luôn ôm hết việc và không tập trung vào đào tạo nhân viên nhân viên, dẫn tới tình trạng kết quả đội nhóm ngày càng đi xuống”.

Giải pháp chính là các quản lý cấp trung cần trở thành một nhà Lãnh đạo đội nhóm, dẫn dắt và hướng dẫn nhân viên có kỹ năng xử lý công việc thay vì là một “Super Staff”, chỉ chuyên tập trung vào chuyên môn. Và để làm được điều này, chúng tôi đã cùng rèn luyện và thành thạo các kỹ năng: Lanning & Organization; Delegating; Controlling; Feedback; Meeting Facilitation.

2. Nâng cao kỹ năng Lãnh đạo đội nhóm cùng Sedo

Nâng cao kỹ năng Lãnh đạo đội nhóm cùng Sedo

Tạm biệt De Hues, ngày 27- 28/07/2022 Trainer Phan Hữu Lộc lại tiếp tục đồng hành cùng các anh chị quản lý của Sedo tại khóa UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững.  

Sedo là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu như lều, túi xách, đồ chơi,… Đối với ban giám đốc tại đây, lãnh đạo là một năng lực có thể rèn luyện được chứ không phải đến từ địa vị hay chức danh. Vì vậy, họ mong muốn sẽ xây dựng được một đội ngũ lãnh đạo bền vững, có khả năng dẫn dắt và đào tạo nhân viên cùng phát triển.

Đến với khóa học UMM, chúng tôi đã cùng nhau rèn luyện các mô hình để lãnh đạo đội nhóm hiệu quả:  Ứng dụng tâm lý hình học để thấu hiểu đội nhóm; Brainstorming; SAO.DPOST C+; PRODA;…

3. Rèn luyện năng lực quản lý Bền vững cùng Mộc Châu Milk

Nâng cao kỹ năng Lãnh đạo đội nhóm

Vẫn là UMM nhưng được thiết kế riêng theo nhu cầu của Mộc Châu Milk, dưới sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài, diễn ra vào ngày 27 – 28/07/2022.

Mộc Châu Milk là một trong những doanh nghiệp nuôi bò sữa và cung cấp sữa tươi lớn nhất Việt Nam. Khi lựa chọn khóa học UMM, ban lãnh đạo công ty mong muốn xây dựng thành công một đội ngũ quản lý chủ động, biết cách dẫn dắt, hướng dẫn và đào tạo nhân viên cấp dưới đầy đủ kỹ năng tự xử lý công việc. 

VMP tin rằng những giá trị mà chúng tôi đem đến trong khóa học sẽ giúp các anh chị học viên nắm rõ 4 vai trò và thực hiện tốt 2 nhiệm vụ của quản lý, nhằm nâng cao năng lực và phát triển bền vững.

Tổng kết 

Một nhà quản lý thế hệ mới chính là người có thể dẫn dắt, lãnh đạo đội nhóm và hướng tới sự phát triển bền vững. Và đó cũng chính là nội dung trong các khóa học UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững.

Mọi nhu cầu thiết kế khóa học dành riêng cho doanh nghiệp, xin liên hệ vào hotline 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *