KỸ NĂNG DẪN DẮT ĐỘI NHÓM DÀNH CHO QUẢN LÝ

Đánh giá post

Tuần qua, VMP đã có cơ hội đồng hành cùng gần 100 nhà quản lý cấp cao đến từ AEONMALL và Chí Hùng để rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, phát triển và dẫn dắt đội nhóm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các khóa học này có gì nhé!

1. Kỹ năng Lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm dành cho AEONMALL – Khi Lãnh đạo không chỉ là Quản lý.

Kỹ năng lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm tại AEONMALL

Khóa học được chia thành 2 lớp từ ngày 18/07 đến 21/07/2022, do Trainer Phan Hữu Lộc dẫn dắt và chia sẻ.

AEONMALL là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Chính vì vậy, đội ngũ quản lý nơi đây mang đậm tinh thần học hỏi và cầu tiến liên tục.

“Lãnh đạo không chỉ là quản lý công việc, mà còn là người DẪN DẮT đội nhóm phát triển để đạt được mục tiêu trong tương lai” (trích lời Trainer Phan Hữu Lộc). 

Với quan điểm này, khóa Leadership đã giúp các anh chị rèn luyện và thành thạo các kỹ năng để DẪN DẮT đội nhóm như: Ứng dụng tâm lý hình học để thấu hiểu đội nhóm; Brainstorming; SAO.D – Tiêu chí chọn đúng người, giao đúng việc; POST C+ – Tiến trình giao việc hiệu quả; Huấn luyện nhân viên tự giải quyết vấn đề với PRODA;…

2. Không có nhân viên KÉM, chỉ có sự LÃNH ĐẠO tồi! – Leadership Skill 5R dành cho Chí Hùng.

Khóa học diễn ra vào ngày 22 – 23/07/2022 với sự có mặt của 35 quản lý phụ trách toàn hệ thống Chí Hùng tại Việt Nam, do Trainer Cao Văn Tài chia sẻ.

Chí Hùng là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại giày thể thao, giày đá banh nhãn hiệu Adidas danh tiếng trên thế giới. Với hơn 10 ngàn công nhân viên, Chí Hùng mong muốn xây dựng một đội ngũ quản lý BỀN VỮNG, vừa có thể quản lý công việc hiệu quả, vừa là điểm tựa tinh thần và dẫn dắt đội nhóm đạt thành công.

Tuy nhiên, đội ngũ quản lý nơi đây thường đi lên từ những nhân viên xuất sắc và làm việc lâu năm. Vì vậy, họ vẫn giữ “tư duy lối mòn” và luôn quản lý đội nhóm với phong cách “ép buộc”. 

Thông qua khóa học này, Trainer Cao Văn Tài và VMP đã giúp họ thay đổi tư duy, “hiểu đúng”, “nắm rõ” và “thành thạo” vai trò cũng như nhiệm vụ của một nhà Quản lý, một Lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm hiệu quả. Cụ thể, chúng tôi đã đi qua 5 học phần:

  1. RIGHTS – Quyền lực & khả năng ảnh hưởng
  2. RELATIONSHIP – Xây dựng mối quan hệ & gắn kết
  3. RESULT – Lãnh đạo tạo kết quả đột phá
  4. REPRODUCTION – Phát triển năng lực và động lực
  5. RESPECT – Nâng cao sức hút cá nhân

Tổng kết về kỹ năng dẫn dắt đội nhóm dành cho Quản lý:

Lãnh đạo hay dẫn dắt đội nhóm là những kỹ năng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm. Vì nó đem lại sự phát triển bền vững và là cảm hứng để đội nhóm cùng hướng đến, nhằm xây dựng văn hóa chủ động trong doanh nghiệp.

Trên đây là những khóa Leadership Skill đã diễn ra trong tuần qua. Để tư vấn thiết kế khóa học theo nhu cầu của doanh nghiệp, xin liên hệ số 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Tham khảo lịch khai giảng các khóa đào tạo khác tại VMP: https://vmptraining.com/khai-giang/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *