Tổng hợp chương trình đào tạo doanh nghiệp dành cho AQUA, RKW Việt Nam, ACSD, Victoria Healthcare, ATAD, Lan Chi Mart.

Đánh giá post

Tháng 11 này, VMP tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình đào tạo các nhà quản lý bền vững. Đây cũng là tháng cuối cùng diễn ra sự kiện Cafe and Learn cả hai đầu Nam Bắc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các chương trình này nhé.

1. Năng lực Quản lý Bền vững dành cho Lan Chi Mart

Công ty Lan Chi, thành lập từ năm 1995, bắt đầu như một doanh nghiệp phân phối hàng tiêu dùng ở phía tây và phía nam thành phố Hà Nội. Đến năm 2007, họ mở rộng với chuỗi siêu thị Lan Chi Mart, trở thành nhà phân phối hàng đầu Miền Bắc và đối tác chiến lược của nhiều công ty nổi tiếng. Chính vì vậy, họ mong muốn phát triển đội ngũ quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu suất trong hoạt động kinh doanh của mình.

Đây cũng là lý do UMM được thiết kế riêng theo nhu cầu của Lan Chi Mart, bao gồm 5 học phần: Tư duy đúng của một nhà quản lý bền vững, Giao tiếp đội nhóm hiệu quả, Quản lý thời gian và ưu tiên công việc, Giải quyết xung đột và đàm phán, Phát triển năng lực đội nhóm. Chương trình được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

2. Đồng hành cùng RKW Việt Nam tại khóa UMM

Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất màng nhựa, bao bì nhựa, bao bì sạch, cung cấp cho cả thị trường nội địa và quốc tế. Ngoài việc nâng cấp thiết bị máy móc trong nhà máy, RKW Vietnam đặt trọng điểm vào phát triển nhân sự để xây dựng một đội ngũ quản lý bền vững nhằm thu hút nhân tài. Ngày 21, 22/11/2023, VMP có cơ hội hợp tác cùng đào tạo doanh nghiệp, dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

5 lý do mà RKW Vietnam lựa chọn tổ chức chương trình đào tạo UMM – Năng lực Quản lý Bền vững: Quản lý giỏi chuyên môn nhưng chưa biết giao việc, Kết quả đội nhóm bấp bênh do thiếu mục tiêu,  Thường xuyên phải xử lý công việc của nhân viên do không có đủ thời gian đào tạo và hướng dẫn, Doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội phát triển quản lý để tối đa hóa nguồn lực nhân sự. 

3. Đào tạo quản lý tại Victoria Healthcare

Victoria Healthcare là một tổ chức y tế tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và chất lượng. Tháng 11 này, VMP có cơ hội phối hợp cùng Victoria Healthcare, xây dựng chuỗi lộ trình đào tạo dành cho quản lý, gồm nhiều nội dung đa dạng. Khóa học đầu tiên được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc, mang tên: UMM – Năng lực Quản lý Bền vững.

Mục tiêu của khóa đào tạo: Phát triển tư duy và hoàn thiện bản thân để trở thành quản lý bền vững; Nắm rõ kiến thức nền tảng để quản lý hiệu quả; Xác định 2 nhiệm vụ và 4 chức năng của quản lý; Xây dựng phong cách lãnh đạo; Tối đa hiệu suất cá nhân và đội nhóm.

4. Tư Duy Nền Tảng Cho Quản Lý Cấp Trung tại ACSD

ACSD hoạt động trong lĩnh vực triển khai các kiểu công trình xây dựng như công trình kiến trúc, lắp đặt thiết bị điều hòa, thiết bị máy móc cho nhà ở, xây dựng nhà gỗ v.v… và công việc liên quan đến công nghệ BIM. Ngày 21/11/2024, VMP có cơ hội hợp tác cùng ACSD tổ chức chương trình đào tạo quản lý “Tư Duy Nền Tảng Cho Quản Lý Cấp Trung”.

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, chương trình này giúp học viên hiểu rõ hơn về các nguyên tắc quản lý và phát triển tư duy chiến lược để phát triển nhân viên. Gồm các nội dung chính: nắm vững 2 nhiệm vụ và 4 vai trò của quản lý, hiểu rõ sự hình thành và tâm lý đội nhóm, thực hành lập kế hoạch thông minh, triển khai công việc hiệu quả, động viên và phản hồi đội nhóm.

6. UMM thiết kế theo nhu cầu của ATAD

ATAD là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập vào năm 2004, họ đã thực hiện hơn 3.500 công trình trên hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ với mạng lưới 11 công ty & văn phòng đại diện tại. Vì vậy, nhu cầu về phát triển đội ngũ quản lý là rất cấp thiết. 

VMP rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng ATAD tại khóa học UMM. Các giá trị nổi bật của chương trình đào tạo doanh nghiệp này: Nắm rõ 4 chức năng và 2 nhiệm vụ của người quản lý; Hiểu rõ được nguồn gốc của quyền lực; 5 mindset cần có của quản lý bền vững; Áp dụng những công cụ nhằm quản lý công việc hiệu quả; Thấu hiểu nhân viên và nắm rõ động cơ đi làm của họ; Ứng dụng các công cụ lãnh đạo đội ngũ hiệu quả.

7. Leadership Skills For Next Gen – AQUA 

AQUA hiện đang là thương hiệu sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản, với  nhiều sản phẩm như: Máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng,… Sự thành công của họ không chỉ đến từ các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, mà còn từ đội ngũ quản lý xuất sắc. Và VMP rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý công ty, trên hành trình đào tạo đội ngũ quản lý.

Nội dung khóa học xoay quanh: Nắm rõ năm cấp độ lãnh đạo và đánh giá khả năng lãnh đạo của bản thân; Xây dựng sự tự tin và uy tín của lãnh đạo; Hiểu rõ bản thân và lãnh đạo người khác; Giao tiếp, kết nối và phối hợp với đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới; Tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến người khác.

8. Cafe and Learn tháng 11: Engagement Skills

Cafe and Learn tháng 11 được dẫn dắt bởi bộ đôi chuyên gia đào tạo Phan Hữu Lộc và Cao Văn Tài. Được diễn ra đồng thời tại cả HCM và Hà Nội. Với sự tham dự của gần 150 HR/Training, Manager đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là sự kiện miễn phí cuối cùng được tổ chức trong năm 2023, nhằm đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Làm sao gắn kết quản lý vào kế hoạch đào tạo?

Sự kiện xoay quanh các nội dung: Tầm quan trọng của Văn hóa Lãnh đạo trong doanh nghiệp, Cơ sở để L&D thuyết phục quản lý tham gia vào quá trình đào tạo, 4 giai đoạn phát triển của Văn hóa Lãnh đạo, Các công cụ hỗ trợ LnD xây dựng Văn hóa Lãnh đạo.

Cafe and Learn sẽ sớm trở lại trong 2024. Rất các ơn quý vị học vị đã luôn đồng hành và cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Tổng kết về các chương trình đào tạo doanh nghiệp tháng 11.

Trên đây là tổng hợp các chương trình đào tạo quản lý được tổ chức vào tháng 11/2023. Để liên hệ tư vấn đào tạo, bạn có thể truy cập tại: https://vmptraining.com/ hoặc hotline:  1800.6981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *