Đào tạo quản lý tại Menarini, Grand Hồ Tràm, Ojitex, SMC, Sunjin, Pierre Fabre.

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 9 vừa qua, VMP có cơ hội đồng hành cùng hơn 10 doanh nghiệp, tại các chương trình đào tạo quản lý như: UMM, Coaching Skills for Manager, Leadership Skill,…

Cụ thể các chương trình này có gì? Đọc tại đây nhé.

1. Đồng hành cùng Menarini tại Learn to Lead.

Chương trình đào tạo nhằm nâng cao khả năng dẫn dắt và điều hành đội nhóm. Được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc, cùng hơn 25 nhà quản lý, diễn ra vào ngày 13/9/2023.

Learn to Lead tập trung đào tạo 5 học phần: Hiểu rõ bản thân và lãnh đạo người khác; Giao tiếp, kết nối và phối hợp cùng đội nhóm, đồng nghiệp; Lãnh đạo tạo ảnh hưởng; Thực hành các phương pháp để giao việc, Ủy quyền và huấn luyện hiệu quả; Duy trì năng và động lực cho đội nhóm. 

Menarini là tập đoàn dược phẩm đến từ Tuscany, Italy, ra đời vào năm 1886. Sau hơn 100 năm thành lập, doanh nghiệp này đã có mặt tại 140 quốc gia trên thế giới. VMP rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Menarini, trên chặng đường đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ quản lý bền vững.

2. Coaching Skills for Managers dành riêng cho Pierre Fabre.

Ngày 21, 22/9/2023, VMP tiếp tục đồng hành cùng công ty dược phẩm Pierre Fabre. Đây là doanh nghiệp sản xuất dược phẩm được thành lập từ năm 1997 với 100% vốn nước ngoài tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai. 

Các anh chị quản lý tại đây đã từng tham gia các chương trình đào tạo Public tại VMP như: Trainer The Trainer 3+, UMM,… Nhận thấy học viên có sự thay đổi hành vi rõ rệt sau đào tạo, đồng thời rất hứng thú với những nội dung của chương trình, Pierre Fabre đã quyết định tổ chức khóa Coaching Skill for Manager dành riêng cho toàn bộ quản lý của họ.

Nội dung khóa học xoay quanh 5 học phần: thực hành hướng dẫn & kèm cặp nhân viên trên công việc, thành thạo 10 cách đặt câu hỏi đúng cách, giúp nhân viên chủ động giải quyết vấn đề thông qua huấn luyện, phản hồi tạo động lực cho nhân viên, giao việc, phân quyền và trao quyền đúng người, đúng cách, đúng thời điểm.

3. Chương trình đào tạo quản lý dành cho SMC.

Tính tới hiện tại, VMP đã đồng hành cùng SMC trong hơn 20 khóa học, thuộc chuỗi chương trình đào tạo quản lý, thiết kế riêng theo nhu cầu. Dự án này quy tụ 5 Trainer hàng đầu tại VMP, bao gồm: Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Cao Văn Tài, Trainer Lâm Vĩnh Phúc, Trainer Phan Doãn Doanh và Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang.

Cụ thể, tháng 9 này, chúng tôi tập trung vào UMM – Năng lực Quản lý bền vững, gồm 5 giá trị: nắm rõ 2 vai trò và 4 nhiệm vụ của quản lý; trang bị các phương pháp và công cụ để thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hiệu quả; triển khai công việc thông minh; giao việc đúng người, đúng cách, đúng thời điểm; hỗ trợ và giám sát nhân viên hiệu quả.

Chúng tôi rât vinh hạnh khi được đồng hành cùng SMC trong thời gian dài. Hy vọng thông qua những kỹ năng này, sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài, đồng thời phát triển vững mạnh.

4. Quản trị theo mục tiệu MBO – Ojitex

Ngày 16/9/2023, chương trình đào tạo quản lý dành riêng cho Ojitex được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh. Khóa học có sự tham dự của 26 manager, team leader, diễn ra tại Bình Dương.

Quản trị theo mục tiêu MBO được chia thành các học phần chính: Hiểu biết về tầm quan trọng của quản trị mục tiêu, Thực hành thiết lập mục tiêu theo SMART, vận hành quản lý mục tiêu tại nơi làm việc; thực hành 6 bước triển khai quản trị mục tiêu; Thành thạo các công cụ quản trị MBO,…

Ojitex là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, carton, có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Các sản phẩm từ công ty này thường được các doanh nghiệp bán lẻ tin dùng. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng quý công ty trên chặng đường đào tạo quản lý bền vững.

5. INSPIRATIONAL LEADERSHIP – Grand Hồ Tràm

Theo chân Trainer Phan Hữu Lộc, đến với thành phố biển Vũng tàu, nơi tổ chức chương trình đào tạo dành riêng cho Grand Hồ Tràm. Khóa học này quy tụ hơn 30 nhà quản lý, diễn ra vào ngày 11, 12/09/2023.

Khóa đào tạo xoay quanh các học phần: kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, phương pháp giao việc thành công, truyền động lực và dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu, cách thức lập kế hoạch và tổ chức công việc,…

Grand Hồ Tràm được biết là một trong những tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam. Đến với VMP, doanh nghiệp này mong muốn đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ quản lý bền vững, nhằm giúp Grand Hồ Tràm ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công vượt bậc.

6. Lãnh đạo truyền động lực cùng Sunjin

Ngày 21/9/2023, VMP tiếp tục đồng hành cùng Sunjin tại khóa học “The art of inspiring leadership and creating motivation”. Được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài, cùng hơn 30 anh chị học viên.

Gói gọn trong 1 ngày học là các nội dung liên quan đến: Nắm rõ vai trò, trách nhiệm và công việc của người lãnh đạo; giao quyền, giao việc cho cấp dưới hiệu quả; vận dụng các kỹ năng tạo động lực và giữ chân nhân tài; thấu hiểu tâm thái & năng lượng đỉnh cao của người lãnh đạo,…

7. Cafe & Learn tháng 9: Innovation Skill

Sau gần một năm vắng bóng tại Hà Nội, Cafe & Learn đã chính thức trở lại thủ đô vào ngày 16/9/2023, với sự dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. Đầu cầu Hồ Chí Minh cũng không bỏ lỡ sự kiện lần này với sự dẫn dắt của Trainer Trương Minh Châu, diễn ra vào ngày 30/9/2023.

Cafe & Learn tháng 9 tiếp nối chuỗi thông điệp “Giao việc cho Quản lý”, với chủ đề Innovation Skill – làm thế nào để đổi mới hoạt động Follow up sau đào tạo. Đây chắc hẳn là một topic rất hấp dẫn khi thu hút được hơn 100 người tham dự, đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nội dung nổi bật nhất tại sự kiện là cách ứng dụng mô hình STORM nhằm đề xuất các hoạt động Follow – up, và SPEAK – thuyết phục các nhà quản lý tham gia thay đổi hành vi sau đào tạo. 

Sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào 7/10/2023 tại Hà Nội, với chủ đề: Critical Thinking. Xem nội dung và đăng ký miễn phí tại đây.

Tổng kết về chương trình đào tạo quản lý.

Trên đây là tổng hợp các chương trình đào tạo quản lý được tổ chức vào tháng 9/2023. Để liên hệ tư vấn đào tạo, bạn có thể truy cập tại: https://vmptraining.com/ hoặc hotline:  1800.6981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *