TRANG BỊ KỸ NĂNG KÈM CẶP & HUẤN LUYỆN HIỆU QUẢ

Đánh giá post

Để trở thành một nhà quản lý giỏi và đạt được sự tin tưởng của cấp dưới, bạn cần sở hữu các kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, kèm cặp và huấn luyện hiệu quả, quản lý các bên liên quan, xây dựng và phát triển đội nhóm nhằm đạt KPI công việc,…

Tuần qua, VMP đã có cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp như: Tân Sơn Nhất Golf, Shinhan Bank, Sunjin, De Heus, Metro Mart,… để tổ chức các khóa quản lý kể trên. Cùng tìm hiểu xem các chương trình này có gì nhé.

Coaching xây dựng bộ hành vi – Tân Sơn Nhất Golf

Huấn luyện hiệu quả

Khởi động đầu tuần là chuỗi dự án kèm cặp và huấn luyện 1:1 dành riêng cho các trưởng phòng ban tại Tân Sơn Nhất Golf, dưới sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài.

Tại khóa đào tạo này, chúng tôi đã xây dựng hệ thống các điểm trạm trong hành trình trải nghiệm của khách hàng, từ đó nâng tầm dịch vụ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mục tiêu chính của khóa học là giúp các nhà quản lý phòng ban hiểu rõ bộ quy chuẩn vừa xây dựng, nhằm biết cách truyền tải và huấn luyện hiệu quả nhân viên của họ.

Learn To Lead dành riêng cho Shinhan Bank

Tiếp tục chuỗi khóa học về năng lực lãnh đạo thiết kế riêng theo nhu cầu của Shinhan Bank, diễn ra vào ngày 13, 14/09/2022, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học này đã giúp họ làm tốt 5 điều sau: Hiểu rõ bản thân và lãnh đạo người khác; Giao tiếp, kết nối và phối hợp cùng đội nhóm, đồng nghiệp; Lãnh đạo tạo ảnh hưởng; Thực hành các phương pháp để giao việc, Ủy quyền và huấn luyện hiệu quả; Duy trì năng và động lực cho đội nhóm.

Shinhan Bank là doanh nghiệp Hàn Quốc, với chi nhánh trải dài 20 quốc gia. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng các nhà quản lý tại đây. Hy vọng sau khóa học này, mọi người sẽ áp dụng thành công kỹ năng vào công việc.

Đồng hành cùng Sunjin tại khóa Leadership Mindset

Theo chân Trainer Cao Văn Tài tại khóa “Leadership Mindset”, được xây dựng theo nhu cầu của Sunjin – doanh nghiệp trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi theo công nghệ Hàn Quốc.

Tại khóa học này, chúng tôi đã đi qua 5 học phần: Quyền lực và khả năng ảnh hưởng,  Xây dựng mối quan hệ & gắn kết, Lãnh đạo tạo kết quả đột phá, Phát triển năng lực & động lực, Nâng cao sức hút cá nhân. 

Tin rằng những kiến thức và kỹ năng trong chương trình đào tạo này sẽ giúp quý anh chị có tư duy mới về quản lý, đồng rèn luyện cho mình khả năng lãnh đạo và có góc nhìn mới về huấn luyện hiệu quả cho đội nhóm.

Stakeholder Management – quản lý các bên liên quan cùng Deheus

Ngày 15, 16/09/2022, DeHeus phối hợp cùng VMP Academy tổ chức chương trình đào tạo “Stakeholder Management – Quản lý các bên liên quan”. Khóa học được dẫn dắt bởi bộ đôi Trainer Võ Vương Khoa và Nguyễn Nhật Minh Quang.

De Heus là một trong những doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và có 22 nhà máy trên toàn quốc. Với số lượng nhà máy nhiều, nhân công đông đảo, yêu cầu các nhà quản lý tại đây phải có các kỹ năng để làm việc và hợp tác với các bên liên quan như: đồng cấp, cấp trên, cấp dưới, đối tác,…

5 giá trị mà khóa học đem lại: Nắm rõ mô hình IMPACT – quản lý các bên liên quan, Vận dụng ma trận 4 chiến lược làm việc với các bên liên quan, Ứng dụng mô hình Proda – giải quyết vấn đề hiệu quả, 6 cách xây dựng tầm ảnh hưởng thiết thực,…

Coaching Skills For Manager tại Hà Nội

Tạm biệt Hồ Chí Minh, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục cuộc hành trình chia sẻ tại khóa “Coaching Skills For Manager – Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên”, diễn ra tại Hà Nội.

Những giá trị nổi bật mà khóa học đem lại: thực hành đào tạo & kèm cặp nhân viên; thành thạo kỹ năng huấn luyện hiệu quả thông qua việc đặt câu hỏi đúng cách; hỗ trợ & giải quyết vấn đề của đội nhóm kịp thời; phản hồi tạo động lực; giao việc, phân quyền và trao quyền đúng người, đúng cách, đúng thời điểm.

Coaching Skills For Manager quy tụ 16 nhà quản lý đến từ nhiều tập đoàn khác nhau. VMP rất hy vọng sau khóa học này, anh chị sẽ có đầy đủ tư duy, năng lực và công cụ để huấn luyện nhân viên hiệu quả, nhằm nâng cao năng lực đội nhóm.

Kết nối cùng Metro Mart tại khóa UMM

Chốt lại một tuần sôi động cùng các anh chị học viên Metro Mart tại khóa “UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững”, được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Metro Mart là chuỗi siêu thị tiện lợi với tổng số hơn 20 chi nhánh trên khắp tỉnh thành. Bên cạnh những thành công về tốc độ tăng trưởng, ban lãnh đạo của công ty vẫn gặp khó khăn trong việc quản lý đội nhóm và phân luồng công việc hiệu quả. Vì vậy, tại khóa học này, chúng tôi đã đi sâu vào các học phần: Thiết lập mục tiêu thông minh, Xây dựng kế hoạch hành động, Triển khai công việc hiệu quả, Phân việc và giao việc đúng cách, Giám sát và hỗ trợ đội nhóm kịp thời.

Sau khóa học, tin chắc quý anh chị học viên đã có những tư duy mới về tầm quan trọng của việc quản lý và có thể ứng dụng thành thạo các kỹ năng vào công việc.

Tổng kết về kỹ năng kèm cặp và huấn luyện hiệu quả

Đối với một nhà quản lý giỏi, ngoài việc biết cách dẫn dắt đội nhóm, bạn còn cần sở hữu khả năng huấn luyện hiệu quả, nhằm phát triển đội ngũ kế cận và đạt mục tiêu chung của công ty.

Trên đây là những khóa học dành cho đội ngũ quản lý diễn ra vào tuần 3 tháng 9. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về hoạt động đào tạo tại VMP Academy. Để book khóa học vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến datao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *