RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP
5/5 - (1 bình chọn)

Tuần đầu tháng 10, VMP Academy trở lại đường đua đào tạo với hàng loạt các khóa học nhằm rèn luyện kỹ năng quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng các tập đoàn: WSE, Sengroup, DRH,…

Vậy, các khóa học này có gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

1. Quản trị theo mục tiêu MBO – WSE

Quản trị theo mục tiêu MBO - WSE

Khóa học diễn ra vào ngày 5/10/2022, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc, cùng hơn 20 anh chị quản lý đến từ doanh nghiệp WSE.

MBO là phương thức quản lý thông qua việc xác định mục tiêu cho từng thành viên, đồng thời ghi nhận và giám sát các mục tiêu trong một khoảng thời gian cụ thể. Vì vậy, tại khóa học này, chúng tôi đã đi qua các học phần: tổng quan về MBO; vận hành quản lý mục tiêu tại nơi làm việc; thực hành 6 bước triển khai quản trị mục tiêu; áp dụng các công thức SMART, PRODA, LION, GROW,… trong việc quản lý đội nhóm.

WSE là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chế tạo sản phẩm bán dẫn. Hy vọng rằng khóa học này sẽ giúp ích cho quý anh trên con đường trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp và lãnh đạo bền vững.

2. Nhà quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho Sen Group

Nhà quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho Sen Group

Ngày 8/10/2022, VMP tiếp tục đồng hành cùng Sengroup tại khóa đào tạo đội ngũ quản lý, dưới sự chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học này xoay quanh 5 học phần: tư duy đúng về quản lý; thiết lập mục tiêu cho đội nhóm; thực hành lên kế hoạch hiệu quả; triển khai và tổ chức công việc; trang bị kỹ năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu.

Sengroup là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và du lịch. Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sengroup đã và đang không ngừng cố gắng chinh phục những khó khăn, vươn lên mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng những giá trị trong khóa học này sẽ là hành trang quan trọng giúp quý công ty sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

3. UMM dành riêng cho DRH

UMM dành riêng cho DRH

Khép lại một tuần năng động cùng khóa UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững dành riêng cho DRH, cùng sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học này nhằm xây dựng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, với các học phần cụ thể là: nắm rõ 2 vai trò và 4 nhiệm vụ của quản lý; trang bị các phương pháp và công cụ để thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hiệu quả; triển khai công việc thông minh; giao việc đúng người, đúng cách, đúng thời điểm; hỗ trợ và giám sát nhân viên hiệu quả.

DRH hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với sứ mệnh “Cung cấp cho thị trường bất động sản giải pháp về một môi trường sống hoàn hảo”, DRH không ngừng cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng. VMP rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý anh chị trên hành trình này.

Tổng kết về kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

Trên đây là những khóa học rèn luyện kỹ năng quản lý chuyên nghiệp diễn ra trong tuần 1 của tháng 10.

Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về hoạt động đào tạo tại VMP Academy. Để book khóa học vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến datao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này