LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM

Đánh giá post

Tuần qua, VMP đã có cơ hội hợp tác cùng Shinhan Bank và FPT Software để thực hành các bí quyết Lãnh đạo hiệu quả thông qua trải nghiệm thực tế.

Vậy cụ thể, các khóa học này có gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

1. Learn to Lead dành riêng cho Shinhan Bank

Shinhan Bank là một trong những công ty đến từ Hàn Quốc, có mặt tại 20 quốc gia cùng 18.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy, tuần qua, VMP đã có cơ hội tổ chức 3 chương trình về kỹ năng “Lãnh đạo hiệu quả” cho hơn 100 nhà quản lý tại khu vực Việt Nam, được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Tại khóa học này, chúng tôi tập trung đào sâu các nội dung như: nắm vững vai trò cốt lõi của nhà lãnh đạo, sẵn sàng lãnh đạo dựa trên việc phát triển bản thân, rèn luyện các kỹ thuật gắn kết đội ngũ, tạo kết quả đột phá,…

Với phương pháp đào tạo dựa trên trải nghiệm thực tế “Learning By Doing 3V: Vui vẻ – Vận động – Vận dụng”, chúng tôi hy vọng các anh chị quản lý tại Shinhan Bank lãnh đạo thành công đội nhóm của mình, góp phần giúp doanh ty ngày càng phát triển.

2. UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững dành riêng cho FPT Software.

FPT Software là một trong những khách hàng thân thiết của VMP. Tháng 8 này, chúng tôi tiếp tục chuỗi dự án đào tạo với khóa học UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững, dưới sự dẫn dắt của Trainer Nguyễn Thiên Phước.

Tại khóa học, Trainer Nguyễn Thiên Phước đã tạo các trò chơi Roleplay, nhằm giúp học viên học cách lãnh đạo hiệu quả thông qua trải nghiệm, đồng thời “hiểu đúng” và “làm được” ngay tại lớp. Cụ thể, chúng tôi đã đi qua 5 học phần: Thiết lập mục tiêu thông minh cho đội nhóm; Xây dựng kế hoạch hành động; Triển khai công việc hiệu quả; Giao việc đúng cách, đúng người, đúng thời điểm; Theo dõi, giám sát và liên tục cải tiến công việc.

Chúng tôi rất cảm ơn vì sự tin tưởng của quý công ty và hy vọng sẽ luôn được hợp tác cùng FPT Software trong tương lai.

Tổng kết về bí quyết lãnh đạo hiệu quả thông qua trải nghiệm   

Học thông qua trải nghiệm là phương pháp đào tạo hữu hiệu nhất tại VMP. Chúng tôi tin rằng: “Hiểu đúng” và “làm được” ngay tại lớp thì sẽ giúp học viên “cam kết hành động” sau quá học, đồng thời giải quyết triệt để rắc rối mà học viên gặp phải”.

Trên đây là những khóa học dành cho đội ngũ quản lý. Mọi thông tin tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin liên hệ hotline 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *