KHÓA HỌC GIÚP QUẢN LÝ CẤP TRUNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN | UMM - Đào tạo Quản lý Toàn diện

KHÓA HỌC GIÚP QUẢN LÝ CẤP TRUNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Đánh giá post

Khóa học quản lý cấp trung ra đời để thực hiện nhiệm vụ liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của nhà lãnh đạo với nhân viên trực tiếp thực hiện công việc. Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhà quản lý cấp trung đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành của tổ chức. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích cho việc nâng cao năng lực của quản lý cấp trung.

Tại sao nhà quản lý cấp trung cần được đào tạo bài bản?

Trở thành quản lý là mục tiêu thăng tiến của nhiều người và đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường sự nghiệp. Thế nhưng không phải nhà quản lý nào cũng có đủ năng lực để hoàn thành tốt vai trò của mình. Đa số các nhà quản lý đi lên từ người giỏi chuyên môn nhưng lại chưa biết cách làm việc với con người. Vì thế, dù họ rất giỏi chuyên môn nhưng việc quản lý đội nhóm vẫn chưa đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó, khóa học này dành cho những ai muốn khai thác tối đa nguồn lực của đội ngũ bằng việc phát triển năng lực cho quản lý cấp trung. Khóa học còn dành cho những người thiếu sự phối hợp hiệu quả giữa nhà quản lý cấp trung và nhân viên của họ. Cuối cùng, nhà quản lý cấp trung là người muốn khai thác tối đa nguồn lực của đội ngũ bằng việc phát triển năng lực cho bản thân.

Nhà Quản lý cần hoàn thiện kỹ năng nào để quản trị đội ngũ hiệu quả?

Sau khi tham gia khóa học, nhà quản lý sẽ nhận được 06 giá trị quan trọng. Đầu tiên, người quản lý sẽ biết cách tự đánh giá và xác định lộ trình phát triển năng lực cho bản thân. Tiếp đến, khóa học sẽ giúp bạn cải thiện và xây dựng hình ảnh, uy tín của cá nhân một cách toàn diện. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách quản trị cảm xúc và làm chủ giao tiếp khi làm việc với đội ngũ.

Ngoài ra, khóa học quản lý cấp trung còn giúp bạn biết quản lý thời gian và hoạch định công việc đội nhóm một cách khoa học, chính xác. Hơn nữa sau khóa học, nhà quản lý còn biết cách trình bày thuyết phục và truyền thông nội bộ sao cho hiệu quả. Giá trị sau cùng mà người quản lý cấp trung sẽ nhận được là cách lập mục tiêu và triển khai kế hoạch thông minh, hiệu quả.

Mô hình phát triển năng lực toàn diện cho quản lý cấp trung

Mô hình phát triển năng lực toàn diện của quản lý cấp trung
Mô hình phát triển năng lực toàn diện của quản lý cấp trung

Quản trị bản thân chính là nền tảng để quản lý người khác. Để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình, nhà quản lý cần học cách quản trị bản thân. Đây chính là bước đầu tiên và quan trọng trong mô hình phát triển năng lực toàn diện cho quản lý cấp trung. Khi có thể kiểm soát tốt chính mình, bạn mới có khả năng quản lý từng cá nhân khác nhau trong đội nhóm.

Sau khi đã biết quản trị bản thân và từng cá nhân, nhà quản lý sẽ học được cách quản lý đội nhóm sao cho hiệu quả. Ở mức thứ 4 trong mô hình phát triển năng lực, người quản lý còn có nhiệm vụ phát triển con người, chính là từng cá nhân khác nhau trong đội ngũ. Nhờ đó, bạn mới có thể quản lý công việc một cách hợp lý và khoa học thông qua các thành viên.

Phương pháp đặc biệt “đào tạo thông qua trải nghiệm” trong khóa học quản lý cấp trung

Đào tạo thông qua trải nghiệm
Đào tạo thông qua trải nghiệm

Phương pháp đào tạo chiếm vai trò quan trọng quyết định sự thành công của một khóa học. Cùng lượng kiến thức và kỹ năng tương tự nhưng với nhiều cách giảng dạy sẽ mang lại những kết quả khác nhau. Với phương pháp đào tạo độc quyền Learning By Doing theo nguyên tắc 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng) giúp người học có khả năng vận dụng sau khóa học vào công việc và cuộc sống.

Đây là phương pháp khác biệt ở VMP Academy với 70% là tham gia trải nghiệm – hoạt động đào tạo – thực hành, 20% là tương tác – phản hồi và 10% là mô hình – công thức hóa. Với khóa học quản lý cấp trung tại VMP Academy, việc tập trung vào trải nghiệm và thực hành của học viên được ưu tiên hàng đầu thay vì nhiều lý thuyết khô khan khó tiếp thu.

Xem thêm thông tin chi tiết về Khóa học quản lý cấp trung tại đây: https://umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-ca-nhan-public/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *