ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN “NGHỀ” QUẢN LÝ

Đánh giá post

Tuần cuối tháng 9, VMP có cơ hội hợp tác cùng tập đoàn Sengroup, Tân Sơn Nhất Golf, Pinetree, Vietinbank để tổ chức các chương trình đào tạo quản lý chuyên nghiệp.

Những khóa học này có gì mới lạ và đem đến giá trị gì cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

1. “Đào tạo quản lý chuyên nghiệp” dành riêng cho Sengroup.Đào tạo quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho Sengroup

Khóa học được diễn ra vào ngày 26 – 27/09/2022, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc, diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại khóa học này, chúng tôi đã rèn luyện các kỹ năng: Lanning & Organization; Delegating; Controlling; Feedback; Meeting Facilitation.

Tập đoàn Sengroup kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc. Với tầm nhìn “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam”, doanh nghiệp mong muốn sẽ đào tạo đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhằm phát triển bền vững và ngày càng thành công.

2. Đồng hành cùng Tân Sơn Nhất Golf tại khóa “Coaching Skills for Managerment”.

Đồng hành cùng Tân Sơn Nhất Golf tại khóa “Coaching Skills for Managerment”

Tiếp nối chuỗi đào tạo quản lý dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf, được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc, diễn ra vào ngày 28 – 29/10/2022.

Coaching Skills for Managerment” đi qua 5 học phần: thực hành đào tạo & kèm cặp nhân viên; thành thạo kỹ năng huấn luyện hiệu quả thông qua việc đặt câu hỏi đúng cách; hỗ trợ & giải quyết vấn đề của đội nhóm kịp thời; phản hồi tạo động lực; giao việc, phân quyền và trao quyền đúng người, đúng cách, đúng thời điểm.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Tân Sơn Nhất Golf đầu tư xây dựng một hệ thống quản lý bền vững, nhằm đưa văn hóa học tập len lỏi vào sâu trong doanh nghiệp. VMP rất vui khi được đồng hành cùng quý công ty, chúc các anh chị áp dụng thành công kỹ năng đã học và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

3. “Leadership 5R” cùng Pinetree.

“Leadership 5R” cùng Pinetree

Ngày cuối cùng của tháng 9, VMP có cơ hội đồng hành cùng Pinetree trong chương trình đào tạo quản lý “Leadership 5R”, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học này tập trung vào các học phần: Nắm rõ năm cấp độ lãnh đạo và đánh giá khả năng lãnh đạo của bản thân; Giao tiếp, kết nối và phối hợp với đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới; Tạo được ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến người khác; Thực hành các phương pháp giao việc và ủy quyền hiệu quả; Duy trì động lực và năng lực cho đội ngũ

Pinetree hoạt động trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, phát triển các nền tảng trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. VMP hy vọng những giá trị đem lại trong khóa học sẽ là nền tảng giúp quý công ty phát triển bền vững và ngày càng thành công.

4. Song hành cùng Vietinbank tại “Kỹ năng Quản lý đội nhóm hiệu quả”.

Song hành cùng Vietinbank tại “Kỹ năng Quản lý đội nhóm hiệu quả”

Mở đầu tháng 10 là khóa học dành riêng cho Vietinbank, diễn ra tại Phan Thiết, do Trainer Cao Văn Tài dẫn dắt.

Khóa học giúp học viên làm tốt 5 điều sau: Thiết lập mục tiêu thông minh, Thực hành lập kế hoạch hành động, Thành thạo kỹ năng triển khai công việc hiệu quả, Giao việc đúng cách, đúng người đúng thời điểm, Hỗ trợ và giám sát nhân viên đúng phương pháp.

Vietinbank là một trong những ngân hàng phát triển vượt bậc tại nước ta. VMP tin rằng những giá trị mà chúng tôi đem đến trong khóa học sẽ giúp các anh chị học viên nắm rõ vai trò và thực hiện tốt nhiệm vụ của quản lý, nhằm nâng cao năng lực và phát triển bền vững.

Tổng kết về các chương trình đào tạo quản lý

Trên đây là những khóa đào tạo quản lý do VMP tổ chức vào tuần cuối tháng 9. Mọi nhu cầu thiết kế khóa học dành riêng cho doanh nghiệp, xin liên hệ vào hotline 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *