CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ

CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ

Đánh giá post

Quản lý cấp trung là những mắt xích quan trọng trong việc duy trì mối liên hệ giữa lãnh đạo cấp cao và đội ngũ nhân viên. Vì vậy, đào tạo và nâng cao năng lực quản lý là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm.

Tuần qua, VMP đã có cơ hội hợp tác cùng De Heus và SJI để tổ chức các khóa học nhằm rèn luyện kỹ năng quản lý đội nhóm. Cùng tìm hiểu nội dung tại bài viết này nhé.

Management Essentials thiết kế riêng theo nhu cầu De Heus

Khóa học diễn ra vào ngày 07, 08.11.2022, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc.

De Heus là một trong những doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và có 22 nhà máy trên toàn quốc. Với số lượng nhà máy nhiều, nhân công đông đảo, yêu cầu các lãnh đạo tại đây phải có năng lực quản lý bền vững, thành thạo các công cụ điều hành đội nhóm.

5 giá trị mà khóa học đem lại:  nắm rõ 4 vai trò và làm đúng 2 nhiệm vụ của của nhà quản lý bền vững, biết cách hoạch định công việc hiệu quả, cách lãnh đạo bản thân, nâng cao sức hút cá nhân,…

Song hành cùng SJI tại khóa UMM

Ngày 09, 10.11.2022, VMP tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý dành riêng cho SJI, cùng sự dẫn dắt của Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang.

Khóa học này giúp học viên: thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hành động, triển khai công việc hiệu quả, giao việc đúng cách, hỗ trợ và giám sát nhân viên kịp thời,… 

SJI là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. VMP rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý công ty trong chương trình lần này. Hy vọng rằng đây sẽ là bước đệm giúp anh chị quản lý ngày càng phát triển vững mạnh.

Tổng kết về rèn luyện năng lực quản lý

Trên đây là các khóa học nhằm nâng cao năng lực quản lý đội nhóm. Hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn tổng quan về các chương trình của VMP.

Mọi thông tin tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin liên hệ hotline 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *