Đội ngũ quản lý cấp trung đủ mạnh?

Lãnh đạo cấp cao là bộ não, nhưng sức mạnh và số lượng đông đảo nằm ở quản lý cấp trung. Nếu phát triển đủ năng lực và động lực thì sẽ có binh hùng tướng mạnh.

Hãy thử đánh giá năng lực của đội ngũ Quản lý hiện tại của Doanh nghiệp/ bản thân để có được định hướng phát triển bằng cách click vào link bên dưới.

ĐÁNH GIÁ NHANH NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ - MIỄN PHÍ

Giới thiệu

Quản lý là đội ngũ chủ chốt trong doanh nghiệp. Để có thể vận hành đội nhóm làm việc từ xa hiệu quả, quyết định định thành bại nằm ở Quản lý cấp trung.

Chương trình đào tạo ULTIMATE MIDDLE MANAGER – Kiến tạo nhà quản lý bền vững phiên bản Live Online Training là chương trình được thiết kế đặc biệt cho đội ngũ quản lý các cấp (Trưởng nhóm, quản lý, giám sát,..) và những ai đang phụ trách quản lý, phát triển đội ngũ trong doanh nghiệp, muốn hệ thống hoặc bổ sung những kiến thức, kinh nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng cốt lõi để phát triển bền vững trong nghề quản lý, như xây dựng đội ngũ vững mạnh.

Phiên bản Live Online Training  được triển khai trên các nền tảng dạy học trực tuyến phổ biến như: ZOOM, Microsoft Teams,… Khoá đào tạo không đơn thuần là một khoá học mà là một hành trình đồng hành cùng học viên giúp học viên học để làm được và làm tốt hơn bao gồm: Training trực tuyến (Pre – In – Post), Coaching trực tuyến và cơ hội kèm cặp 1:1, Cố vấn/góp ý xuyên suốt trước, trong và sau khoá đào tạo.

Lắng nghe sự thay đổi về tư duy và phương pháp quản lý sau khóa học

98% học viên hài lòng về khóa học với phương pháp học thông qua nền tảng trực tuyến/ ONLINE

TẠI SAO QUẢN LÝ CẦN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?.

Quản lý cấp trung cần hoàn thiện năng lực
để trở nên bền vững trong vai trò của mình!.

Quản lý là đội ngũ trung gian, là mắc xích quan trọng để truyền tải mục tiêu, chiến lược, sứ mệnh, tầm nhìn và triển khai, điều phối các hoạt động để đạt được mục tiêu chung của Công ty.

Chính vì vậy, Quản lý cấp trung cần hoàn thiện những năng lực quan trọng để thực hiện tốt 5 chức năng để đạt được 2 mục tiêu về quản lý công việcphát triển đội ngũ trong đội nhóm mình quản lý. Điều này sẽ hỗ trợ cho Quản lý cấp cao và Doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu chiến lược dễ dàng.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC:
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT PHẦN NỘI DUNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Khóa đào tạo cung cấp 12 năng lực quan trọng và rèn luyện bộ năng lực dành cho Quản lý bền vững ”PLOC Control” sẽ giúp cho Quản lý đủ năng lực để Quản lý tốt công việc và đội ngũ.

Phương pháp học chủ động – Learning by Doing 3V

Khóa học được thiết kế và triển khai thực hiện theo phương pháp đặc biệt của VMP – “Learning by Doing 3V” (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), gồm nhiều hoạt động trong khóa học và tuân thủ nguyên tắc 70:20:10 (70% – Thực hành và áp dụng, 20% – Tương tác và điều chỉnh, 10% – Mô hình hóa kiến thức).

Tìm hiểu thêm

Các hoạt động chủ yếu trong khóa học:

 • Công não – Brainstorming
 • Điền vào chỗ trống – Gap Filling
 • Trò chơi vận dụng – Gamification
 • Thảo luận nhóm – Group Dicussion
 • Bài tập cá nhân – Personal Task
 • Thi đua theo nhóm – Group Competition
CÁC CÔNG CỤ/ PHƯƠNG PHÁP VẬN DỤNG TRONG CÔNG VIỆC BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC
 • Ngôi nhà quản lý bền vững – UMM
 • PLOC Control Model
 • Todo List
 • Ma trận:‘’First things first’’ – Stephen R. Covey
 • Brain Writing
 • 5W3H
 • Brain Storming – Khởi tạo ý tưởng & phát huy sức mạnh đội nhóm
 • SMARTER / SMART DO – Thiết lập mục tiêu
 • 3C Model – Buidling Trust
 • EDIC – Đào tạo trên công việc
 • 4 nhóm tính cách (tâm lý đối tượng)
 • Ma trận Eisenhower – Quản lý thời gian hiệu quả
 • PDCA – Cải tiến quá trình quản lý và điều hành
 • L.I.O.N – Họp và điều phối cuộc họp
 • PRODA – Giải quyết vấn đề
 • STARS – Triển khai công việc
 • SBI – Phản hồi hiệu quả
 • MBP – Kiểm soát theo quá trình
 • MBO – Kiểm soát theo mục tiêu
 • VMP Coaching Process
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC UMM ONLINE & OFFLINE ĐÃ DIỄN RA

Đăng ký tư vấn khóa học!

Hotline: 1800.6981

Cảm nhận của học viên về chúng tôi

“Tôi luôn tự tin rằng sẽ biết tất cả những kiến thức mà thầy dạy. Và khi đến đây, tôi đã thực sự bất ngờ. Tất cả kiến thức tại “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên” là từ các Tập đoàn lớn. Nhi thấy rằng muốn tiếp nhận những kiến thức này thì phải xóa bỏ bớt tư duy cũ.”

Phạm Thị Yến Nhi / CEO
Chi tiết Tất cả dự án

“Tới với khóa này Luýt nhận ra rằng lúc trước bản thân làm việc theo bản năng và kinh nghiệm, chưa có hệ thống. Nhưng qua khóa “Eight-Skill Coaching For Managers”, Luýt đã mang về cho bản thân những công cụ và mô hình huấn luyện rõ ràng. Cụ thể, mô hình ABCD giúp Luýt huấn luyện và giao việc cho Nhân viên rất hiệu quả, chuyên nghiệp.”

Văn Bá Luýt / TRAINING MANAGER
Chi tiết Tất cả dự án

“Vì làm việc ở nhà máy, nên Duy khá “khô cứng” trong khi giao tiếp với Nhân viên và đồng nghiệp. Sau khi tham gia nội dung huấn luyện nhân viên, Duy đã hiểu ra Phong Cách làm việc của bản thân mình để phù hợp với đồng nghiệp và mọi người xung quanh hơn”.

Nguyễn Long Duy / CÔNG TY CP TETRA PAK VIỆT NAM
Chi tiết Tất cả dự án

“Đến với Coaching Skills, Quỳnh khá bất ngờ với phương pháp, công cụ rất hữu ích. Đặc biệt là công thức phản hồi KFDB giúp bản thân trở thành “huấn luyện viện” vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng cải thiện hơn rất nhất nhiều.”

Nguyễn Thị Quỳnh / Công ty cổ phần Giải Pháp Thương Mại ABA
Chi tiết Tất cả dự án

“Đến với chương trình tôi học được rất nhiều từ Leadership Skills. Chánh hiểu được quyền lực và khả năng gây ảnh hưởng đối với nhân viên của mình. Từ đó, Chánh xây dựng và gắn kết các nhân viên lại với nhau. Điều Chánh tâm đắc nhất là luôn có môi trường để thực hành và trải nghiệm tại lớp.”

Lưu Quang Chánh / Công Ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên
Chi tiết Tất cả dự án
ĐĂNG KÝ

Thông tin về chuyên gia:

CAO VĂN TÀI

Master trainer – Học viện đào tạo VMP

Chuyên gia đào tạo hàng đầu tại VMP Academy, 15 năm đào tạo, đồng hành cùng gần 10,000 nhà quản lý trong việc phát triển năng lực bền vững.

Tìm hiểu thêm về Giảng viên

PHAN HỮU LỘC

Training Expert – Học Viện Đào Tạo VMP

Nhà đào tạo được chứng nhận bởi Lead Across Cultures, tốt nghiệp đại học QTKD – Kinh tế và Thạc sỹ Luật trước khi lấy bằng MBA của Trường Kinh Doanh UBIS, Thụy sỹ.
– Trainer Phan Hữu Lộc còn trui rèn kỹ năng với các chứng chỉ quốc tế Master of Train The Trainer, Master Facilitator – của Châu Á.

Tìm hiểu thêm về Giảng viên

LÂM VĨNH PHÚC

Corporate trainer- Học Viện Đào Tạo VMP

Anh đang giữ vai trò là Cluster Director Of Sales – Corporate & MICE của Azerai Resorts, 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, huấn luyện đội ngũ bán hàng ngành dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về Giảng viên

Các khóa đào tạo khác:

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết