Nguyễn Long Duy

CÔNG TY CP TETRA PAK VIỆT NAM

KHÁCH HÀNG: Nguyễn Long Duy

LĨNH VỰC CÔNG VIỆC: Etra Pak là một công ty con đóng gói và chế biến thực phẩm đa quốc gia của Tetra Laval, có trụ sở tại Lund, Thụy Điển và Pully, Thụy Sĩ

KHÓA ĐÀO TẠO: Coaching Skills

Vấn đề và giải pháp

 “Vì làm ở bộ phận sản xuất, nên Duy khá cứng nhắc trong vấn đề hỗ trợ và huấn luyện nhân viên. Duy đọc rất nhiều sách để được cải thiện, nhưng vẫn thấy không Ổn. Và Duy quyết định tham gia khóa học Coaching Skills.”

Sau khi lắng nghe những khó khăn trong quá trình quản lý và huấn luyện nhân viên của anh Duy, bộ phận tư vấn của chúng tôi đã đề xuất khóa Coaching Skills nhằm giúp anh giải quyết các vấn đề sau:

  • Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên hoàn thành công việc xuất sắc.
  • Hiểu rõ tính cách, nhu cầu và mục tiêu làm việc của từng nhân viên để có thể hỗ trợ tốt hơn.
  • Gắn kết và giải quyết mâu thuẫn đội ngũ một cách dễ dàng, hiệu quả.

Điều tôi tâm đắc

“Vì làm việc ở nhà máy, nên Duy khá cứng nhắc trong khi giao tiếp và trao đổi với Nhân viên. Sau khi tham gia được lớp Coaching Skills, Duy rất hài lòng. Vì Duy đã hiểu ra Phong Cách làm việc của bản thân mình để phù hợp với đồng nghiệp và mọi người xung quanh hơn. Và đặc biệt Duy tâm đắc mô hình huấn luyện ABCD. Mô hình này giúp Duy hiểu rõ được khái niệm và quy trình cũng như các công cụ Coaching hiệu quả. Từ mô hình này, Duy đã huấn luyện và kèm cặp được nhiều nhân viên của mình.”

Bằng chứng rõ ràng nhất

Hãy xem khách hàng nói gì về chúng tôi

“Tôi luôn tự tin rằng sẽ biết tất cả những kiến thức mà thầy dạy. Và khi đến đây, tôi đã thực sự bất ngờ. Tất cả kiến thức tại “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên” là từ các Tập đoàn lớn. Nhi thấy rằng muốn tiếp nhận những kiến thức này thì phải xóa bỏ bớt tư duy cũ.”

Phạm Thị Yến Nhi / CEO
Chi tiết Tất cả dự án

“Tới với khóa này Luýt nhận ra một điều rằng lúc trước bản thân làm việc theo bản năng và kinh nghiệm, chưa có hệ thống. Nhưng qua khóa “Eight-Skill Coaching For Managers”, Luýt đã mang về cho bản thân những công cụ và mô hình huấn luyện rõ ràng. Cụ thể, mô hình ABCD giúp Luýt huấn luyện và giao việc cho Nhân viên rất hiệu quả, chuyên nghiệp.”

Văn Bá Luýt / TRAINING MANAGER
Chi tiết Tất cả dự án

“Vì làm việc ở nhà máy, nên Duy khá "khô cứng" trong khi giao tiếp với Nhân viên và đồng nghiệp. Sau khi tham gia nội dung huấn luyện nhân viên, Duy đã hiểu ra Phong Cách làm việc của bản thân mình để phù hợp với đồng nghiệp và mọi người xung quanh hơn”.

Nguyễn Long Duy / CÔNG TY CP TETRA PAK VIỆT NAM
Chi tiết Tất cả dự án

“Đến với Coaching Skills, Quỳnh khá bất ngờ với phương pháp, công cụ rất hữu ích. Đặc biệt là công thức phản hồi KFDB giúp bản thân trở thành “huấn luyện viện” vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng cải thiện hơn rất nhất nhiều.”

Nguyễn Thị Quỳnh / Công ty cổ phần Giải Pháp Thương Mại ABA
Chi tiết Tất cả dự án

“Đến với chương trình tôi học được rất nhiều từ Leadership Skills. Chánh hiểu được quyền lực và khả năng gây ảnh hưởng đối với nhân viên của mình. Từ đó, Chánh xây dựng và gắn kết các nhân viên lại với nhau. Điều Chánh tâm đắc nhất là luôn có môi trường để thực hành và trải nghiệm tại lớp.”

Lưu Quang Chánh / Công Ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên