Hyosung | Khóa "Planning and time management skills" | UMM - Đào tạo Quản lý Toàn diện

Hyosung | Khóa “Planning and time management skills”

Đánh giá post

Đây là khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp do UMM tổ chức mang tên “Planning And Time Management Skills” tại Hyosung ngày 22/09/2020.

Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian đóng vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hiệu quả công việc của đội ngũ. Và một chương trình cùng chủ đề dành riêng cho đội ngũ Hyosung đã diễn ra rất thành công với nhiều sự hài lòng từ phía Học viên.

Chương trình Planning And Time Management Skills dành cho ai?

Chương trình “Planning And Time Management Skills” được thiết kế dành cho Quản lý các bộ phận tại Hyosung. Chương trình giúp Học viên hiểu được ý nghĩa của việc quản lý thời gian hiệu quả thay vì chỉ làm việc theo bản năng. Theo đó, Học viên nắm được các phương pháp, công cụ thực tiễn để lập kế hoạch và quản lý thời gian hiệu quả.

Chương trình dành cho ai?
Chương trình dành cho ai?

Ngoài ra, lực lượng Nhân viên có tiềm năng trở thành Quản lý tại Hyosung cũng là thành viên của lớp “Planning And Time Management Skills”.

Chương trình gồm những nội dung nào?

Buổi sáng, Học viên giao lưu kết nối với nhau để cùng nêu ra các vấn đề thường gặp phải trong quá trình lập kế hoạch và quản lý thời gian. Dựa vào những thông tin này, chương trình được điều chỉnh linh hoạt để giải quyết ngay tại lớp các vấn đề đó. Theo đó, Học viên được tiếp cận với tổng quan kiến thức của chủ đề này. Tiếp theo, Học viên tại Hyosung thực hành các công cụ quản lý thời gian đã được mô hình hóa tại lớp.

Chương trình gồm những nội dung nào?
Chương trình gồm những nội dung nào?

Đầu giờ chiều, Học viên khởi động với những hoạt động đào tạo như thảo luận nhóm, phân vai, trả lời câu hỏi ngắn,… Tiếp đó, Học viên đến với nội dung quan trọng nhất trong chương trình là lên kế hoạch và quản lý rủi ro. Các Quản lý tại Hyosung tỏ ra rất hào hứng vì những vấn đề đã liệt kê vào buổi sáng lần lượt được tháo gỡ.

Learning by Doing 3V được triển khai tại chương trình Planning And Time Management Skills như thế nào?

Một trong những ưu điểm vượt trội của các chương trình do UMM tổ chức là Học viên luôn tập trung vào thực hành, trải nghiệm. Đó chính là phương pháp Learning by Doing 3V (Vui vẻ- Vận động – Vận dụng).

Theo phương pháp này, những Quản lý Hyosung dành 70% thời gian tại lớp để thực hành các kiến thức đã được mô hình hóa dễ nhớ. Đặc biệt, sau mỗi học phần, các Quản lý đều soạn ra kế hoạch hành động vận dụng kiến thức trong công việc thực tế để mang lại nhiều giá trị nhất cho Hyosung.

Công ty Hyosung Đồng Nai

Công ty Hyosung Đồng Nai có lĩnh vực hoạt động chủ yếu là công nghiệp nguyên vật liệu, công nghiệp dệt, công nghiệp hóa học, hệ thống điện công nghiệp. Với nền tảng niềm tin “Năng lực công nghệ chính là năng lực cạnh tranh”, Công ty đã đạt được các thành tựu đáng kể trên thị trường tại Việt Nam và quốc tế.

Tham khảo thêm để giúp quý Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo theo nhu cầu từ UMM: https://umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-theo-nhu-cau-inhouse/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *