Top 5 chương trình Đào tạo quản lý bền vững

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 4 vừa qua, chúng tôi có cơ hội kết nối cùng các tập đoàn hàng đầu như: De Heus, Marico Sea, Orion, Tpcoms,… để tổ chức các chương trình đào tạo quản lý. Ngoài ra, sự kiện Cafe & Learn, nơi chia sẻ về chủ đề quản lý bản thân và lãnh đạo người khác cũng diễn ra thành công.

Vậy, các sự kiện này có gì, cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

1. Management Essentials theo nhu cầu của De Heus

Tiếp nối giai đoạn một diễn ra vào tháng 3, tháng 4 này, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng De Heus tại hai khóa đào tạo quản lý Management Essentials, với sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Tại giai đoạn 2 này, các anh chị học viên đi sâu vào chủ đề phát triển đội nhóm và quản trị sự thay đổi, với các học phần thú vị như: cách để giao việc hiệu quả, phản hồi và đánh giá hiệu suất làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo, giải quyết mâu thuẫn, điều phối cuộc họp,…

De Heus là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. VMP rất vinh hạnh vì được hợp tác cùng doanh nghiệp trong hơn 30 chương trình học làm quản lý. Hy vọng những kiến thức này sẽ đem đến sự thành công cho quý công ty.

2. BUTTERFLY LEADERSHIP BOOTCAMP dành riêng cho Marico Sea

Ngày 7/04/2023, bộ đôi tài lộc – Trainer Cao Văn Tài và Trainer Phan Hưu Lộc, đồng dẫn dắt tại khóa Butterfly Leadership Bootcamp dành riêng cho Marico Sea.

Khóa học này sẽ giúp bạn gia tăng 4 loại “vitamin” để chuyển đổi năng lực LÃNH ĐẠO, gồm: E (Emotion): giúp bạn kiểm soát cảm xúc và đọc vị tính cách của nhân sự. A (Adversity): thích ứng với sự thay đổi và gia tăng năng lực giải quyết vấn đề/ mâu thuẫn. C (Creative): gia tăng khả năng sáng tạo của bản thân và phương pháp phát triển tiềm năng của nhân viên.  M (Management): bạn sẽ biết cách ứng dụng khoa học quản lý hiện đại vào quá trình lãnh đạo đội nhóm hiệu quả.

Marico Sea là một trong 10 doanh nghiệp hấp dẫn người đi làm nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh (do Anphabe tổ chức). VMP hy vọng rằng với những giá trị của chương trình lần này, sẽ góp phần giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành quả trong tương lai.

3. Sự kiện miễn phí CFL: “Engage Leadership”

Cafe & Learn tháng 4 – CSMs(*): “ENGAGE LEADERSHIP”. Sự kiện nhằm giúp quản lý trở thành một nhà lãnh đạo tham gia, tạo nên môi trường làm việc “an toàn”, nơi mà nhân viên cảm thấy được trao quyền, tự do sáng tạo và khao khát cống hiến cho tổ chức.

Chương trình được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang, cùng với 7 giá trị: Hiểu đúng về lãnh đạo, nắm vững 2 yếu tạo nên nhân viên chủ động, thực hành 5 câu hỏi giúp nhân viên giải quyết vấn đề, vận dụng 5 bước giải quyết vấn đề của đội nhóm bằng PRODA, áp dụng 5 WHY để tìm ra nguyên nhân gốc rễ, khai thác tối đa nguồn lực đội nhóm với STORM, ứng dụng ma trận 4 yếu tố để ra quyết định hiệu quả và thuyết phục.

VMP cám ơn sự tham dự của hơn 40 anh chị đến từ những doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng Cafe & Learn sẽ ngày càng phát triển, góp phần: Kiến tạo đội ngũ quản lý bền vững.

4. Đồng hành cùng Orion tại khóa Leadership Skill

Ngày 13, 14/04/2023, khóa học Leadership Skill dành riêng cho Orion được tổ chức tại TP.HCM, dưới sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài.

Tại chương trình này, học viên sẽ được rèn luyện 5 giá trị nổi bật: Hiểu rõ bản thân và lãnh đạo người khác; Giao tiếp, kết nối và phối hợp cùng đội nhóm, đồng nghiệp; Lãnh đạo tạo ảnh hưởng; Thực hành các phương pháp để giao việc, Ủy quyền và huấn luyện hiệu quả; Duy trì năng và động lực cho đội nhóm.

Orion là doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. các sản phẩm của công ty này luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và thương hiệu rõ ràng. Orion đang không ngừng cố gắng chinh phục những thách thức, vươn lên mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng những giá trị trong khóa đào tạo quản lý này sẽ là hành trang quan trọng giúp quý công ty sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

5. Đào tạo quản lý bền vững cùng Tpcoms

Theo chân Trainer Cao Văn Tài đến với khóa đào tạo quản lý dành riêng cho Tpcoms, diễn ra vào ngày 21, 22/4/2023.

Đây là khóa học quản lý cấp trung, với các học phần cụ thể là: nắm rõ 2 vai trò và 4 nhiệm vụ của quản lý; trang bị các phương pháp và công cụ để thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hiệu quả; triển khai công việc thông minh; giao việc đúng người, đúng cách, đúng thời điểm; hỗ trợ và giám sát nhân viên hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phát (Tpcoms) là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT chuyên nghiệp. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng các nhà quản lý tại đây. Hy vọng sau khóa học này, mọi người sẽ áp dụng thành công kỹ năng vào công việc.

Tạm kết về top 5 chương trình đào tạo quản lý bền vững

Trên đây là tổng hợp những khóa về đào tạo quản lý mà VMP đã tổ chức trong tháng 4. Để được hỗ trợ tư vấn khóa học, bạn có thể liên hệ: 1800 6981 hoặc gửi mail đến datao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *