UMM – KHÓA ĐÀO TẠO CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG | Public – K2

Đánh giá post

Khóa đào tạo “Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung” – UMM tổ chức vào 16/01 – 17/01/2021, Tp. Hồ Chí Minh bởi VMP Academy với sự tham gia của 15 anh/ chị Manager. Chương trình học được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng thực tiễn; khoa học; tinh gọn từ chuyên gia đầu ngành tại VMP Academy.

Chân dung nhà quản lý của thời đại

Có lẽ không ít người đã từng nghe hay tận mắt chứng kiến việc một nhà quản lý nào đó kỹ năng chuyên môn tốt thế nhưng cuối cùng thất bại một cách nhanh chóng. Và hẳn chúng ta cũng nghe câu chuyện về một nhà quản lý dù không thật sự xuất sắc nhưng lại vận hành đội ngũ đến thành công. Những câu chuyện như thế cho chúng ta thấy một điều: Không có một hình ảnh cố định trong việc nhận diện những cá nhân có tư chất làm người quản lý/ lãnh đạo.

Chân dung nhà quản lý của thời đại
Chân dung nhà quản lý của thời đại

Chân dung nhà quản lý thời đại mới – người sẽ đối mặt và biết cách xoay chuyển thách thức thành cơ hội trước những biến động toàn cầu ảnh hưởng sâu rộng đến cơ cấu, kế hoạch của tổ chức. Đồng thời, nhà quản lý làm việc như thế nào với sự đa dạng về thế hệ và văn hóa, khi nguồn nhân sự trẻ tuổi từ Gen Z “xâm nhập” vào thị trường lao động.

Hơn hết, mỗi nhà quản lý tài năng đều có tư duy, cá tính riêng. Một số tỏ ra trầm lặng và luôn dành thời gian để học hỏi, còn có những người lại sôi nổi trình bày quan điểm trước tất cả nhân viên. Tùy thuộc vào các tình huống khác nhau sẽ cần đến những phong cách quản trị nhân sự phù hợp.

Đánh giá trí tuệ cảm xúc của nhà quản lý thông qua hành vi

Theo Daniel Goleman (một tác giả và nhà báo khoa học người Mỹ) điều làm nên sự khác biệt rõ rệt giữa một nhà quản lý tài năng với một nhà quản lý bình thường không phải là IQ hay kỹ năng chuyên môn mà nằm ở trí tuệ cảm xúc (El – Emotional Intelligence). Đây là một tổ hợp những kỹ năng giúp các nhà quản lý tài năng tối đa hóa hiệu quả công việc của bản thân cũng như nhân viên.

Đánh giá trí tuệ cảm xúc của nhà quản lý thông qua hành vi
Đánh giá trí tuệ cảm xúc của nhà quản lý thông qua hành vi

Năm kỹ năng EL bao gồm:

  • Tự nhận thức: Biết điểm mạnh, điểm yếu, giá trị và tầm ảnh hưởng của mình lên mọi người xung quanh
  • Kiểm soát bản thân: Điều chỉnh hoặc tự chủ cảm xúc và tâm trạng của bản thân
  • Động lực: Đam mê với công việc và luôn muốn tìm kiếm những thách thức, chính phục mọi khó khăn
  • Cảm thông: Xem xét một cách thấu đảo cảm xúc của người khác cùng các nhân tố khác trước khi đưa ra quyết định
  • Kỹ năng xã hội: sự thân thiện có mục đích, thuyết phục người khác hành động theo kết quả mà mình muốn.

Tất cả nhà quản lý đều có những khả năng El nhất định. Chỉ cần, nhà quản lý nâng cao chúng qua quá trình rèn luyện và tích cực tiếp hận phản hồi từ nhân viên hay tham gia những lớp đào tạo, huấn luyện cấp quản lý.

UMM – Khóa đào tạo phát triển năng lực toàn diện cho quản lý cấp trung

UMM – Một khóa đào tạo phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý Cấp Trung được đội ngũ chuyên gia từ VMP Academy nghiên cứu xây dựng và thiết kế. Tại đây, các Quản lý cấp trung được cung cấp những kỹ năng tổng hợp nêu trên. Đồng thời sở hữu những năng lực khác như:  huấn luyện và phát triển đội ngũ; giao việc hiệu quả; thiết lập mục tiêu,…v.v.

UMM – Khóa đào tạo phát triển năng lực toàn diện cho quản lý cấp trung
UMM – Khóa đào tạo phát triển năng lực toàn diện cho quản lý cấp trung

Nếu bạn đang làm một nhà Quản lý Cấp Trung với chỉ từ những kinh nghiệm của mình, thiếu đi sự hợp tác với tập thể, tình trạng nhảy việc của nhân viên ngày càng gia tăng,..v.v. Về lâu dài, bạn cũng chỉ là một nhà quản lý bình thường và không có cơ hội để thăng tiến hơn. Khóa đạo “Ultimate Middle Manager – Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung” sẽ giúp bạn nâng tầm khả năng quản trị nhân sự của mình lên nấc thang mới.

Hãy nhanh chóng liên hệ với 1800.6981 hoặc truy cập vào https://umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-ca-nhan-public/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm bài viết UMM: Phát Triển Năng Lực Toàn Diện Cho Quản Lý Cấp Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *