UMM: PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÀN DIỆN CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Năng lực toàn diện quản lý cấp trung
Đánh giá post

Khóa đào tạo Public “Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung” hay còn gọi với cái tên UMM được tổ chức vào 11/12 – 12/12/2020, Tp. Hồ Chí Minh bởi VMP Academy với sự tham gia của 20 anh/ chị Manager. Đây là một khóa đào tạo được thiết kế trên nền tảng: thực tiễn, khoa học, tinh gọn và sử dụng nghệ thuật quản lý từ chuyên gia đầu ngành tại VMP Academy.

Mắc xích liên kết bộ máy tổ chức

Trong bộ máy tổ chức, Quản lý cấp trung đóng vai trò quan trọng đối với khả năng vận hành doanh nghiệp, là mắt xích liên kết giữa tầm nhìn của lãnh đạo cấp cao và nhân viên – những người trực tiếp thực thi công việc. Các nhà quản lý cấp trung tài giỏi không chỉ là mắc xích liên kết trong nội bộ tổ chức, mà hiện nay họ còn trở thành chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp – đối tác.

Mắc xích liên kết bộ máy tổ chức
Mắc xích liên kết bộ máy tổ chức

Do là “người nằm giữa”, nên Quản lý cấp trung cần hiểu đúng vai trò của mình, phát triển năng lực chuyên môn nhằm đáp ứng với công tác đối nội lẫn đối ngoại. Quản lý cấp trung giỏi biết triển khai chiến lược từ cấp trên; huấn luyện đội nhóm hoàn thành mục tiêu; xây dựng mối quan hệ với người đồng cấp; xây dựng Thương hiệu cá nhân.

Quản trị năng lực toàn diện bản thân trước quản trị đội ngũ

Quản trị bản thân luôn là khởi nguồn để Quản lý Cấp Trung có thể dẫn dắt đội nhóm hoàn thành mục tiêu. Hiểu đơn giản, các nhà Quản lý Cấp Trung gánh trên vai trọng trách làm người truyền đạt tầm nhìn của lãnh đạo đến đội ngũ của mình. Từ đó nâng cao năng suất và mang lại sự hài lòng của nhân viên. Quản trị bản thân cũng chính là đã có trách nhiệm với đội nhóm và xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Quản trị bản thân trước quản trị đội ngũ
Quản trị bản thân trước quản trị đội ngũ

Đằng sau mỗi người Sếp luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo, do đó, việc quản trị bản thân cũng trở thành tấm gương để các đồng cấp xung quanh noi theo. Chính vì điều đó, Quản lý Cấp Trung cần ý thức về những hành động của bản thân, thậm chí phải tự đặt ra đòi hỏi cao hơn cho mình. Các nhà quản lý cần phải ý thức trong mỗi hành động, dù nhỏ của mình vẫn có thể ảnh hưởng rất lớn đến cả doanh nghiệp.

UMM: khóa đào tạo nâng tầm năng lực toàn diện cho một nhà quản lý cấp trung

Như đã viết, các Quản lý cấp trung được ví như những “sợi xích” liên kết giữa lãnh đạo – nhân viên. Và để làm tốt vai trò của mình, Quản lý Cấp Trung ngoài năng lực chuyên môn thì cần được xây dựng một lộ trình phát triển bài bản và nhận được sự hỗ trợ từ nhiều khía cạnh khác bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

UMM - Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung
UMM – Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung

UMM – Một chương trình đào tạo phát triển năng lực toàn diện cho nhà Quản lý Cấp Trung được đội ngũ chuyên gia từ VMP Academy nghiên cứu xây dựng và thiết kế. Tại đây, các Quản lý cấp trung sẽ được cung cấp những năng lực như: giao tiếp; xây dựng mối quan hệ; thương hiệu cá nhân; huấn luyện và phát triển đội ngũ; giao việc hiệu quả; thiết lập mục tiêu,…

Nếu bạn đang làm một nhà Quản lý Cấp Trung với chỉ từ những kinh nghiệm của mình, thiếu đi sự hợp tác với tập thể, tình trạng nhảy việc của nhân viên ngày càng gia tăng,..Về lâu dài, bạn chẳng thể có một sự nghiệp như mình hy vọng. Khóa đạo “Ultimate Middle Manager – Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung” sẽ giúp bạn nâng tầm quản trị nhân sự của mình lên nấc tháng mới.

Hãy nhanh chóng liên hệ với 1800.6981 hoặc truy cập vào https://umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-ca-nhan-public/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *