Nâng cao năng lực quản lý dành cho các doanh nghiệp

Đánh giá post

Tháng 3 vừa qua, VMP Academy đã có cơ hội tổ chức các khóa học nhằm nâng cao năng lực quản lý bền vững dành cho các doanh nghiệp và các cá nhân thuộc đa lĩnh vực như: DeHeus, NTPM, Kingmaker,…

Vậy, các chương trình này tạo nên giá trị gì cho học viên, cùng xem tại bài viết này nhé.

1/ Management Essentials dành cho De Heus

De Heus là một công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, gia súc, thủy sản và có 22 nhà máy trên toàn quốc. Sở hữu nhiều nhà máy đồng nghĩa với có nhiều nhân công làm việc đòi hỏi người lãnh đạo phải có năng lực quản lý bền vững cũng như cách kiểm soát đội nhóm của họ.

Khóa học này giúp học viên nâng cao kỹ năng, có tư duy đúng để lãnh đạo đội ngũ vận hành hiệu quả. Mặt khác, điều này cũng giúp chính bản thân người lãnh đạo nhận thức để nâng cao cách kiểm soát bản thân và sức hút cá nhân.

2/ Khóa đào tạo quản lý may đo theo nhu cầu của NTPM

NTPM là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sử dụng một lần và có cơ sở ở rất nhiều quốc gia. Vì có nhiều chi nhánh nên chất lượng quản lý phải được ưu tiên hàng đầu. Một vài khó khăn họ thường gặp phải: không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng dẫn đến việc đình trệ trong công việc, không có tiếng nói chung, thiếu cạnh tranh với các công ty khác do năng suất không đạt hiệu quả

5 giá trị mà người học nhận được: nắm rõ 2 nhiệm vụ và 4 vai trò của nhà quản lý bền vững; thực hành giao việc đúng người, đúng phương pháp; giám sát nhân viên hiệu quả; thiết lập mục tiêu cho đội nhóm, xây dựng timeline làm việc phù hợp. 

3/ Đồng hành cùng Kingmaker III tại UMM

KingMaker III là một công ty chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng giày da xuất khẩu và hiện nhà máy có 14 dây chuyền sản xuất với trên 2.600 công nhân. Với số lượng nhân công đông đúc, thường dẫn đến tình trạng mâu thuẫn xảy ra do không tìm thấy tiếng nói chung. Đặc biệt, họ không hiểu mục tiêu công việc, hậu quả là làm sai yêu cầu và trễ thời hạn.

Những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý dành cho doanh nghiệp: Biết được nguyên nhân, vấn đề phát sinh và cách giải quyết mâu thuẫn hiệu quả; nắm được cách dẫn dắt đội ngũ và nâng cao hiệu quả làm việc nhóm; giúp người học biết cách tạo động lực và thúc đẩy nhóm làm việc cũng như điều phối cuộc họp một cách trơn tru.

4/ UMM – Năng lực quản lý bền vững

quản lý bền vững

UMM – Nâng cao Năng lực Quản lý Bền vững là khóa đào tạo nhằm cung cấp cho các nhà quản lý công cụ và giải pháp cần thiết để sở hữu tư duy đúng, phương pháp đúng và kiến thức đúng. Khóa học này dành cho những cá nhân, nhà quản lý, doanh nghiệp có mong muốn được phát triển một cách bền vững – bền ở hiện tại và vững trong tương lai.

Người học sẽ có những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo này: Thiết lập mục tiêu công việc cho đội nhóm một cách hiệu quả, triển khai và liên tục cải tiến quy trình làm việc; thúc đẩy sự sáng tạo của của nhân viên và biết cách giám sát tiến độ công việc nhằm phân bổ công việc hiệu quả.

Tổng kết

Trên đây là khóa đào tạo dành cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo, năng lực quản lý và phát triển đội nhóm. Tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các chương trình đào tạo quản lý bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *