Đào tạo kỹ năng quản lý dành cho VTI, VAP, ATAD, RKW Vietnam,…

Đánh giá post

Tháng cuối cùng của năm 2023, các doanh nghiệp nhộn nhịp hoàn thành các chỉ tiêu về tổ chức đào tạo quản lý. Đó cũng là lý do VMP có cơ hội đồng hành cùng VTI, VAP, ATAD, RKW Vietnam,.. tại các chương trình đào tạo quản lý như: UMM, Coaching Skills for Manager, Leadership Skill,…

Cụ thể các chương trình này có gì? Đọc tại đây nhé.

1. Coaching Skills For managers – VTI

VTI là một hệ sinh thái gồm nhiều công ty thành viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Các dịch vụ được cung cấp bởi VTI không chỉ hỗ trợ khách hàng đến từ nhiều ngành nghề, mà còn tập trung vào mọi quy mô doanh nghiệp. Ngày 10/12/2023, VMP Academy có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp này tại chương trình đào tạo Coaching Skill for Manager.

Có 5 lý do VTI lựa chọn tổ chức khóa học này, bao gồm: Nâng cao hiệu suất lãnh đạo, Xây dựng mối quan hệ nhân viên mạnh mẽ, Đối mặt tốt với thách thức và thay đổi, Tăng cường kỹ năng giao tiếp, Gia tăng sự cam kết và tương tác nhóm.

2. Chuyển hóa bản thân và gắn kết đội ngũ – VAP

Đây là công ty liên doanh với Nhật Bản, với trên 70% vốn đầu tư của tập đoàn Honda Motor. VAP huyên sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy cung cấp cho Honda Việt Nam và xuất khẩu đi các nước Đông nam Á và Châu Âu. Với quy mô trên 2000 nhân viên và môi trường làm việc năng động, VAP mong muốn đội ngũ quản lý gia tăng kỹ năng gắn kết đội nhóm. Đó cũng là lý do VMP Academy có cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp này.

Nội dung nổi bật tại khóa học này: Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc gắn kết đội ngũ, Nắm rõ vai trò là một quản lý trong việc kết nối với đồng đội, cấp trên và cấp dưới, Thể hiện nghệ thuật giao tiếp để thành công trong việc xây dựng mối quan hệ, Ứng dụng các phương pháp giải quyết mâu thuẫn tăng tình đoàn kết của nhân viên trong công việc,…

3. Coaching Skills For managers – Public

Ngày 9, 10/12/2023, chương trình đào tạo quản lý Coaching Skill for Manager lần thứ 25 diễn ra thành công. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãnh Doanh, cùng hơn 15 nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình này giúp học viên làm tốt 5 điều: Hiểu đúng về huấn luyện và tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên, Năm yếu tố thành công trong cuộc huấn luyện, Rèn luyện bốn kỹ năng quan trọng khi huấn luyện, Thực hành năm bước để huấn luyện thành công, Áp dụng mô hình huấn luyện vào các tình huống thực tế.

4. UMM – Năng Lực Quản Lý Bền vững – ATAD

Ngày 15, 16/12/2023, VMP Academy tiếp tục đồng hành cùng ATAD tại chương trình đào tạo UMM. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép tại Việt Nam và Đông Nam Á. Công ty chuyên cung cấp giải pháp toàn Với hơn 2200 thành viên được đào tạo chuyên nghiệp, được hỗ trợ bởi sự hiện đại của 2 nhà máy sản xuất.

Tại khóa học này, chúng tôi đã rèn luyện các kỹ năng quản lý hiệu quả như: Xây dựng mục tiêu đội nhóm thông minh bằng mô hình SMART, Thực hành 5 bước lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả, Phân loại và dẫn dắt hiệu quả 4 nhóm nhân viên điển hình với COMO, Giao việc đúng người, đúng cách và đúng thời điểm để nhân viên luôn chủ động, Sử dụng thành thạo 7 công cụ giám sát – theo dõi – kiểm tra tiến độ công việc của đội nhóm.

5. UMM – Nâng Cao Năng Lực Quản Lý Bền Vững – Public

UMM – Năng lực Quản lý Bền vững khóa 23 đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt của bộ đôi Trainer – Cao Văn Tài và Phan Doãn Doanh. Chương trình này thu hút 20 nhà quản lý, thuộc các tập đoàn trong và ngoài nước như: Grab, Mowi VietNam, Fischer Production, Aguettant Asia Pacific, Net Nam,…

5 lý do mà quản lý nên tham gia chương trình đào tạo UMM: Quản lý giỏi chuyên môn nhưng chưa biết giao việc, Kết quả đội nhóm bấp bênh do thiếu mục tiêu, Thường xuyên phải xử lý công việc của nhân viên do không có đủ thời gian đào tạo và hướng dẫn, Doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội phát triển quản lý để tối đa hóa nguồn lực nhân sự. 

 

6. Phát triển năng lực lãnh đạo – RKW VietNam

RKW Vietnam chuyên sản xuất màng nhựa, bao bì nhựa và sản phẩm bao bì sạch, phục vụ cho cả thị trường nội địa và quốc tế. Đồng thời, doanh nghiệp này không chỉ tập trung vào việc nâng cấp trang thiết bị và máy móc trong nhà máy, mà còn đặt sự ưu tiên cao vào việc phát triển nguồn nhân lực, xây dựng một đội ngũ quản lý bền vững nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Rất may mắn, ngày 26, 27/12/2023, VMP Academy có cơ hội đồng hành cùng RKW thực hiện sứ mệnh này, tại chương trình đào tạo “Phát triển năng lực Lãnh đão” 

Khóa học được xây dựng với những nội dung chiến lược nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu của công ty, bao gồm: Nắm rõ năm cấp độ lãnh đạo và đánh giá khả năng lãnh đạo của bản thân, Xây dựng sự tự tin và uy tín của lãnh đạo, Giữ được nhân tài và phát huy sức mạnh của họ trong đội nhóm, Nắm rõ và thực hành các phương pháp giao việc và ủy quyền hiệu quả, Duy trì động lực và năng lực cho đội ngũ.

Tạm kết về kỹ năng quản lý hiệu quả

Tên đây là tổng hợp các chương trình đào tạo quản lý được tổ chức vào tháng 12/2023. Để liên hệ tư vấn đào tạo, bạn có thể truy cập tại: https://vmptraining.com/ hoặc hotline:  1800.6981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *