Chương trình đào tạo quản lý dành cho SMC, ECCO, DTS Software, Dai – Ichi – Life, Bến Thành Group, Bel Gà, …

Đánh giá post

Hơn 20 chương trình đào tạo quản lý, được tổ chức trong tháng 8, dành riêng cho các doanh nghiệp đa lĩnh vực như: SMC, ECCO, DTS Software, Dai – Ichi – Life, Bến Thành Group, Bel Gà,… Ngoài ra, hoạt động thứ 2 thuộc chuỗi series Cafe & Learn: “Giao việc cho Quản lý” cũng thu hút được hơn 70 học viên là quản lý và L&D Manager tham dự. Hãy cùng VMP tìm hiểu xem những khóa học này có gì nhé.

1. Khai giảng khóa UMM lần thứ 21

Ngày 25, 26/08/2023 vừa qua, VMP đã quy tụ hơn 20 nhà quản lý đến từ các tập đoàn thuộc đa lĩnh vực, tại khóa học UMM. Đây là chương trình đào tạo cá nhân, dành riêng cho các nhà quản lý, doanh nghiệp có mong muốn được phát triển một cách bền vững – bền ở hiện tại và vững trong tương lai.

Chương trình được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài, cùng 5 học phần thú vị: Hiểu đúng về “nghề quản lý”, Quản lý bản thân trước khi lãnh đạo người khác, Tối ưu hiệu suất đội nhóm, Quản trị sự thay đổi, Ứng dụng và kế hoạch hành động.

Với mong muốn “giúp học viên giải quyết vấn đề ngay tại lớp và ứng dụng được sau khóa học”, UMM sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình follow up. Chúc quý anh chị áp dụng thành công.

2. Chuỗi chương trình đào tạo quản lý dành riêng cho SMC

VMP Academy đã phối hợp cùng SMC, tổ chức chuỗi chương trình đào tạo dành riêng cho quản lý, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại VMP, bao gồm: Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Cao Văn Tài, Trainer Lâm Vĩnh Phúc, Trainer Phan Doãn Doanh và Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang.

Dự án nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý, bao gồm các bộ kỹ năng như: kỹ năng đào tạo và phát triển nhân viên, huấn luyện và kèm cặp hiệu quả, giao tiếp và truyền thông nội bộ, thuyết trình – thuyết phục,…

Chúng tôi rất vinh hạnh vì được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong lộ trình đào tạo này. Hy vọng rằng, các kỹ năng này sẽ giúp SMC giải quyết vấn đề ngay tại lớp và áp dụng được vào công việc.

3. Đồng hành cùng 30 nhà quản lý cấp trung tại ECCO

Ngày 12 và 19.08.2023, VMP tổ chức khóa đào tạo Leadership Skills for Manager dành riêng cho ECCO, cùng sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học này giúp học viên: thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hành động, triển khai công việc hiệu quả, giao việc đúng cách, hỗ trợ và giám sát nhân viên kịp thời,… 

ECCO Vietnam chuyên về sản xuất, phân phối các sản phẩm giày, túi xách và phụ kiện chất lượng cao. Hy vọng rằng những giá trị trong chương trình đào tạo quản lý này, sẽ giúp quý công ty ngày càng phát triển.

4. Phát triển năng lực quản lý bền vững cùng Dai – Ichi – Life

Dai-Ichi-Life là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động. Sự thành công của họ không chỉ đến từ các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, mà còn từ đội ngũ quản lý xuất sắc. Và VMP rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý công ty, trên hành trình đào tạo đội ngũ quản lý.

Cụ thể, chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản lý bền vững”, diễn ra vào ngày 17, 18/08/2023, cùng sự tham dự của 30 học viên. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. 

5 gia trị mà chương trình này đem lại: hiểu về bức tranh toàn diện của nhà quản lý bền vững, thiết lập kế hoạch và mục tiêu thông minh cho đội nhóm, triển khai công việc hiệu quả, hỗ trợ và phản hồi nhân viên đúng cách,…

5. Chương trình đào tạo UMM dành riêng cho Bel Gà

Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo trước, ngày 3,4/08/2023 UMM tiếp tục đồng hành cùng Bel Gà. Khóa học này được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

5 giá trị mà học viên nhận được sau khóa học: nắm vững 2 nhiệm vụ và 4 vai trò của quản lý, hiểu rõ sự hình thành và tâm lý đội nhóm, thực hành lập kế hoạch thông minh, triển khai công việc hiệu quả, động viên và phản hồi đội nhóm.

Bel Gà là một trong những doanh nghiệp tiềm năng thuộc lĩnh vực sản xuất gà giống hướng thịt và hướng trứng. Chúng t rất cám ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng VMP trong chương trình này.

6. Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên dành riêng cho Bến Thành Group

Khép lại tháng 8 là chương trình đào tạo dành riêng cho Bến Thành Group, diễn ra vào ngày 31.08.2023. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc, cùng sự tham dự của 25 nhà quản lý.

Tại khóa học này, học viên sẽ sở hữu 5 giá trị: Nhận thức đúng về tầm quan trọng của huấn luyện nhân viên, nắm rõ 05 yếu tố thành công trong cuộc huấn luyện, rèn luyện 4 kỹ năng cần có, thực hành coaching 1 – 1,  vận dụng 04 kỹ thuật phản hồi giúp gia tăng năng lực và động lực.

Benthanh Group hiện đang hoạt động trong 4 lĩnh vực: Dịch vụ Du lịch, Dịch vụ Thương mại, Dịch vụ Bất Động Sản và Sản xuất công nghiệp. Thông qua chương trình đào tạo này, hy vọng sẽ giúp quý công ty giải quyết vấn đề của đội ngũ quản lý, từ đó phát triển vượt bậc.

7. Cafe and Learn tháng 8: Motivation Skill

g

Tiếp nối thành công của chủ đề “giao việc cho quản lý” tại tháng 7, sự kiện tháng 8 sẽ kể về câu chuyện “giúp nhà quản lý thay đổi hành vi sau đào tạo”. Đây không phải một khóa học truyền động lực, mà sẽ đi sâu vào quá trình follow up, giúp người học có động lực duy trì và áp dụng kỹ năng.

Sự kiện đem đến 5 giá trị nổi bật: Nắm rõ vai trò của quản lý trực tiếp trong quá trình follow up, Xác định 4 điều kiện để người học thay đổi hành vi sau đào tạo, Thực hành xây dựng kế hoạch follow up sau đào tạo, Sở hữu phương pháp đàm phán – thuyết phục – truyền đạt cho quản lý/ ban lãnh đạo để hỗ trợ quá trình follow up, Áp dụng mô hình 70-2-10 để duy trì động lực thay đổi hành vi sau đào tạo.

Sự kiện lần này quy tụ hơn 60 HR/Training, Manager đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như: Nidec SV Probe, Yokohama, Central Retail, Sika Limited, Mcredit, DPS Decor, SABECO, Metub, CC Innovation Vietnam,… Hy vọng chương trình này sẽ giải quyết được khó khăn của quý anh chị họ viên/

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các chương trình đào tạo quản lý được tổ chức vào tháng 8/2023. Để liên hệ tư vấn đào tạo, bạn có thể truy cập tại: https://vmptraining.com/ hoặc hotline:  1800.6981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *