KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN VÀ KÈM CẶP DÀNH CHO QUẢN LÝ

Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên
5/5 - (3 bình chọn)

Tuần qua, VMP tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp để nâng cao năng lực quản lý, đồng thời rèn luyện kỹ năng huấn luyện và kèm cặp đội ngũ chuyên nghiệp.

Cùng điểm qua một số nội dung của các khóa học này nhé.

1. “Coaching Xây dựng bộ hành vi” dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf 

Huấn luyện và kèm cặp

Tiếp tục chuỗi dự án đào tạo tại Tân Sơn Nhất Golf với khóa huấn luyện và kèm cặp 1:1 dành riêng cho các trưởng phòng ban, dưới sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài.

Tại khóa coaching lần này, chúng tôi đã huấn luyện chuyên sâu về các điểm trạm trong hành trình khách hàng của sân Golf, đồng thời xây dựng bộ hành vi chuẩn mực và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho những người sử dụng dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, khóa huấn luyện cũng rèn luyện cho đội ngũ quản lý cách để coaching cho nhân viên, nhằm hướng dẫn và kèm cặp cho họ sử dụng thành thạo những kỹ năng đã được xây dựng trong hôm nay.

2. Đồng hành cùng Shinhan tại khóa “Learn to Lead

Khóa học được diễn ra vào ngày 6 – 7/09/2022, dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Tại khóa học này, chúng tôi đã cùng đi qua các học phần để nâng cao khả năng lãnh đạo: nắm vững vai trò cốt lõi của nhà lãnh đạo, sẵn sàng lãnh đạo dựa trên việc phát triển bản thân, rèn luyện các kỹ thuật gắn kết đội ngũ, tạo kết quả đột phá, huấn luyện và kèm cặp nhân viên,…

Shinhan Bank là một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc, trải dài trên 20 quốc gia. Đến với VMP Academy, ban lãnh đạo của công ty mong muốn sẽ xây dựng thành công một đội ngũ quản lý bền vững, đồng thời biết cách phát triển đội nhóm và khai thác tiềm năng nhân viên.

3. “Management Essentials” thiết kế riêng theo nhu cầu của De Heus

 

De Heus là một trong những khách hàng thân thiết tại VMP Academy. Tuần này, chúng tôi lại tiếp tục đồng hành trên chặng đường “Nâng cao năng lực quản lý Bền vững”, với sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học tuần này đi qua 2 học phần chính là: “Giám sát công việc tinh gọn” và “Giải quyết vấn đề & mâu thuẫn linh hoạt”. Cụ thể, các nhà quản lý đã rèn luyện các kỹ năng: quản lý theo mục tiêu (MBO) & quản lý theo quá trình (MBP), Hamburger – phản hồi tạo động lực, Proda – quy trình giải quyết vấn đề linh hoạt,… Đồng thời, chúng tôi cũng thực hành huấn luyện và kèm cặp nhân viên hiệu quả.

De Heus là doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc. Hy vọng sau quá học tuần này, quý anh chị sẽ áp dụng ngay vào công việc và phản hồi ngay cho VMP về thành quả đạt được.

Tổng kết về kỹ năng huấn luyện và kèm cặp dành cho quản lý

Một nhà quản lý giỏi là người sở hữu khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu. Để làm được điều đó, bạn cần thành thạo các kỹ năng để huấn luyện và kèm cặp nhân viên, giúp đội nhóm nâng cao trình độ chuyên môn.

Trên đây là những khóa về năng lực quản lý đã diễn ra trong tuần qua. Để tư vấn thiết kế khóa học theo nhu cầu của doanh nghiệp, xin liên hệ số 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ daotao@vmp.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *