THAY ĐỔI TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG | TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG

Đánh giá post

Khóa “Thay đổi tư duy, truyền cảm hứng” được tổ chức bởi TOYOTA Phú Mỹ Hưng cùng với đối tác đào tạo VMP Academy vào ngày 10/4/2021. Với  sự tham gia của hơn 60 anh chị nhân viên, VMP mong muốn mang lại sự thay đổi nhận thức và tạo động lực, lan tỏa tư duy tích cực đến cho đội ngũ nhân sự.

Đừng “Say No”, ngay cả khi đã cố gắng!

Thay đổi tư duy với tinh thần “Say Yes”
Thay đổi tư duy với tinh thần “Say Yes”

Sự thay đổi về công nghệ và nhu cầu của thị trường khiến các doanh nghiệp cảm thấy nghẹt thở hoặc thậm chí thương hiệu có thể bị “giết chết” nếu không theo kịp. Và khi bắt đầu có sự biến động, chúng ta thường có hành động và tư duy kháng cự, không muốn hoặc thích ứng một cách chậm chạp. Sự thay đổi cũng khiến ta nản ý và quên mất đi lý do ta cố gắng, không còn giữ được trạng thái tràn đầy nhiệt huyết lúc bắt đầu.

Giữ trong mình ý nghĩ “Say No” sẽ không thể vượt ra khỏi góc nhìn đóng hộp của bản thân và sự rập khuôn cũng không mang lại một kết quả tốt hơn. Bởi lẽ “Không có kết quả mới trên cách làm cũ”, thay đổi tư duy cũ và đột phá với tinh thần “Say Yes” giúp ta có nhiều góc nhìn và thích ứng một cách nhanh chóng.

Xây dựng tinh thần đồng đội như “đàn ngỗng trời”

Đàn ngỗng trời bay theo đội hình chữ V để tạo ra lực đẩy cho nhau
Đàn ngỗng trời bay theo đội hình chữ V để tạo ra lực đẩy cho nhau

Câu chuyện về “đàn ngỗng trời” cho ta thấy được tầm quan trọng và sức mạnh to lớn của tinh thần đồng đội trong quá trình tạo nên kết quả. Cùng chia sẻ và cố gắng vì mục tiêu chung, luân phiên vị trí sẽ giúp giảm tải áp lực, tin tưởng và thấu hiểu nhau để có kết quả tốt hơn. Các học viên cũng hiểu được sự khó khăn của các lãnh đạo, phòng ban và thể hiện lòng biết ơn đến nhau như một lời hứa hẹn cùng nhau chiến đấu, cố gắng vì mục đích to lớn chung của doanh nghiệp.

Áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền Learning by Doing 3V, mỗi hoạt động đều mang theo một thông điệp đầy giá trị, luôn gắn kết chặt chẽ với nhau xuyên suốt buổi học. Các anh chị TOYOTA Phú Mỹ Hưng cũng nhận ra rằng nỗ lực nên được nuôi dưỡng qua từng ngày, xuyên suốt cả quá trình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

TOYOTA Phú Mỹ Hưng – Đại lý chính thức của TOYOTA Việt Nam

Học viên tham gia hoạt động khóa học
Học viên tham gia hoạt động khóa học

Toyota Phú Mỹ Hưng là đại lý chính thức của TOYOTA Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm phân phối các dòng xe TOYOTA (Sales), cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa (After-Sales Service), cung cấp phụ tùng chính hãng (Spare part). TOYOTA Phú Mỹ Hưng được trang bị những thiết bị đồng hóa và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao. 

Thông qua khóa học “Thay đổi tư duy, truyền cảm hứng”, TOYOTA Phú Mỹ Hưng mong muốn đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa UMM – Năng lực toàn diện cho Quản lý , xem thêm: UMM – Ultimate Middle Manager

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *