QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CẦN CÓ CÔNG CỤ ĐÚNG! | MALTA – KHÓA UMM

malta
Đánh giá post

Khóa UMM được tổ chức bởi Malta và VMP Academy vào ngày 25, 26/02/2021 với những tư duy, phương pháp, công cụ giúp Học viên sở hữu năng lực quản lý toàn diện.

UMM (Ultimate Middle Manager) là chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp được thiết kế với hệ thống tư duy, phương pháp, công cụ, lộ trình đúng để sở hữu “Năng lực toàn diện cho Quản lý”. Đội ngũ Quản lý của Malta tham gia thực hành tại lớp và có kế hoạch hành động ngay sau mỗi học phần.

Quản lý hiệu quả cần có công cụ đúng!

Vì không ít nhà Quản lý được thăng tiến từ vị trí nhân viên giỏi chuyên môn nên khả năng cao vẫn thiếu sót các kỹ năng về hoạch định công việc và phát triển con người. Trong khóa UMM, chúng tôi giúp Học viên thực hành tại lớp với bộ công cụ được mô hình hóa để phát triển các kỹ năng quan trọng. Trong đó có: PDCA để vận hành và cải tiến công việc; SELF nhằm đánh giá bản thân; LION để điều phối cuộc họp; PRODA giải quyết vấn đề; GLAP nâng cao kỹ năng đào tạo nhân viên;…

Quản lý hiệu quả cần có công cụ đúng
Quản lý hiệu quả cần có công cụ đúng

Chúng tôi hiểu rằng, người Quản lý nếu chỉ dùng kinh nghiệm cá nhân và làm việc theo cảm tính sẽ khó sở hữu năng lực toàn diện. Để giúp Học viên trở thành quản lý hiệu quả, chúng tôi cung cấp bộ công cụ đã được mô hình hóa để dễ dàng vận dụng vào thực tế. Đặc biệt, Học viên thực hành các công cụ này ngay tại lớp để được thay đổi điều chỉnh hành vi bởi Giảng viên nhằm đảm bảo hiệu quả sau đào tạo.

Tư duy đúng giúp ứng dụng hiệu quả bộ công cụ từ UMM!

Phần đầu khóa UMM, chúng tôi triển khai chân dung của một người Quản lý sở hữu năng lực toàn diện bằng những tư duy và phương pháp đúng đắn. Với những tư duy này, Học viên dễ dàng ứng dụng hiệu quả bộ công cụ từ UMM. Cụ thể về các tư duy đúng, một người Quản lý cần thể hiện xuất sắc chức năng 360 độ với cấp trên, cấp dưới, đồng cấp và khách hàng. Đặc biệt, Học viên được cung cấp bộ vai trò và nhiệm vụ của một người Quản lý chuyên nghiệp.

Học viên vui vẻ tham gia hoạt động tại lớp UMM
Học viên vui vẻ tham gia hoạt động tại lớp UMM

Kèm theo hệ thống tư duy trên, Học viên còn thực hành các phương pháp quan trọng như: Lập kế hoạch và quản lý công việc với PODC; Quản lý và phát triển năng lực đội ngũ; Quản trị bản thân; Lãnh đạo với 5R Leadership; Quản lý con người theo tình huống; Quản lý công việc theo MBO & MBP.

UMM phát triển năng lực toàn diện cho đội ngũ quản lý Malta

Malta dẫn đầu về doanh số bán hàng tại Ecopark từ nhiều năm nay. Malta cung cấp các gói tư vấn, mua bán, môi giới, chuyển nhượng, thuê, cho thuê, nhận ký gửi bất động sản. Đội ngũ Quản lý Malta với năng lực toàn diện sẽ là nguồn lực quan trọng để phát triển doanh số đột phá và bền vững.

UMM phát triển năng lực toàn diện cho đội ngũ quản lý Malta
UMM phát triển năng lực toàn diện cho đội ngũ quản lý Malta

VMP Academy hân hạnh được Malta lựa chọn hợp tác để cùng tổ chức khóa UMM – “Năng lực toàn diện cho Quản lý”. Qua đó, Học viên tại Malta được trang bị đủ kiến thức, tư duy, phương pháp, công cụ và hành trình đúng để trở thành nhà quản lý sở hữu năng lực toàn diện.

Nội dung chi tiết chương trình UMM – Năng lực toàn diện cho Quản lý: https://umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-ca-nhan-public/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này