THIÊN HÀ

Dự án thành công

KHÁCH HÀNG: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN HÀ

LĨNH VỰC: Tài chính, thu hồi nợ

KHÓA ĐÀO TẠO: Leadership Skill For Managers – Kỹ năng Lãnh Đạo

 

Vấn đề, thách thức:

Các Quản lý đã tham gia nhiều khóa lãnh đạo rồi nhưng hiệu quả sau đào tạo chưa cao. Một số vấn đề chính của Quản lý như: Chưa truyền được cảm hứng làm việc; Thiếu quyết đoán dẫn đến làm việc không hiệu quả; Không tạo được mối quan hệ tốt với cấp dưới.

UMM đưa ra giải pháp nào?

Dựa trên vấn đề mà Khách hàng gặp phải, chúng tôi thiết kế khóa “Leadership Skill For Managers” với 5 chữ R. Theo đó, Quản lý: Xây dựng sự tự tin và uy tín lãnh đạo; Duy trì động lực và phát huy sức mạnh đội nhóm; Giúp Nhân viên chủ động trong công việc; Nhân diện và chủ động giải quyết khủng hoảng.

“Khác với giai đoạn TIKI khởi nghiệp, hiện đội ngũ nhân sự đã nhân rộng với nhiều tân quản lý xuất hiện. Từ đây, TIKI nhận ra cần phát triển kỹ năng huấn luyện, đào tạo và lãnh đạo cho các tân quản lý. Qua dự án cho quản lý cấp trung do UMM tổ chức, Học viên lẫn lãnh đạo công ty đánh giá rất cao hiệu quả sau đào tạo.”

Nguyễn Thị Loan / Training Manager
Chi tiết Tất cả dự án

“Có thể nói sau khi tìm kiếm một loạt chương trình và các đối tác, chị Tâm quyết định lựa chọn UMM. Và chị Tâm cho rằng đây là lựa chọn đúng đắn. Theo cuộc khảo sát 25 Quản lý đã tham dự chương trình: 99%  Học viên cảm thấy hài lòng và vượt mong đợi.

Điều Học viên cảm thấy tâm đắc nhất là mô hình 5R trong lãnh đạo, tạo ảnh hưởng và xây dựng mối quan hệ với nhân viên. Đặc biệt, Học viên cảm thấy hiểu nhân viên hơn, giải quyết được các mâu thuẫn, xung đột phát sinh.”

Nguyễn Ngọc Thanh Tâm / Training & Dev. officer
Chi tiết Tất cả dự án

“Chương trình nhận được sự đánh giá rất cao từ anh Việt và 30 Học viên tham dự. Khóa học đã khai mở tư duy của các Quản lý giúp họ xây dựng tốt sự tự tin và lãnh đạo đội ngũ hiệu quả thông qua 5R. Anh Việt cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả sau đào tạo và những giá trị mà chương trình mang lại cho Học viên.”

Trần Nam Việt / Training manager
Chi tiết Tất cả dự án

“Khóa đào tạo được tổ chức cho 25 Quản lý. Theo đó, chương trình đã mang lại giá trị thiết thực, những nội dung thực tế chứ không phải lý thuyết viễn vông, cao siêu. Hơn 90% học viên cảm thấy chương trình là vượt mong đợi. Điều Học viên tâm đắc quy trình huấn luyện nhân viên kèm bộ 8 kỹ năng thiết yếu.”

Nông Thanh Thảo / Human Resources
Chi tiết Tất cả dự án