DỊCH VỤ MYCOACH

Manager & Young Leader Coaching

MyCoach là dịch vụ đặc biệt dành cho Managers (Quản lý) và Young Leader (Lãnh đạo còn thiếu kinh nghiệm) của UMM do cách chuyên gia giàu kinh nghiệm, được khách hàng chọn lựa để đào tạo và huấn luyện về Năng lực Toàn diện cho Quản lý cấp trung.

Nhằm giúp những Quản lý cấp trung nhanh chóng hòa nhập, phát triển năng lực và trở nên toàn diện hơn trong quá trình quản lý công việc và lãnh đạo đội nhóm.

Sử dụng Dịch vụ MyCoach trong trường hợp nào?.

01. Trước tình hình doanh nghiệp có ít quản lý và không tham dự khóa học về Phát triển năng lực quản lý thì chúng ta có thể chọn giải pháp huấn luyện theo nhóm (Group Coaching) hoặc 1:1 Coaching tại doanh nghiệp dành cho số quản lý này nhằm đảm bảo nắm bắt nhanh chóng và hoàn thiện nghề quản lý để vận hành công việc và đội ngũ.

02. Đào tạo là một quá trình, chính vì vậy sau khóa học từng nhu cầu và khả năng riêng của từng học viên khác nhau. Để hiệu quả và đáp ứng đúng nhu cầu và mức độ hiện tại của từng người thì UMM khuyến khách quý khách hàng chọn dịch vụ MyCoach để tăng cường, duy trì kiến thức/ năng lượng và biến kiến thức thành hành động trong công việc để đạt kỹ năng tối ưu.

03. Doanh nghiệp có một số Quản lý mới thăng chức hoặc vài thành phần quản lý đặc biệt, như: giỏi về chuyên môn nhưng có thiếu về năng lực quản lý, lãnh đạo con người. Quản lý có những năng lực cần thiết và muốn hoàn thiện để trở nên toàn diện…MyCoach sẽ đáp ứng linh hoạt hơn vì chỉ tập trung đúng vào những năng lực nào gì còn thiếu so với nhu cầu công việc mà không tốn nhiều thời gian và không cần học lại từ cơ bản ở lớp học vài ngày.

04. Những nhân sự tiềm năng và muốn phát triển trở thành lãnh đạo (Young Leader) có thể chọn MyCoach để định hướng, đồng hành để nhanh chóng trở thành lãnh đạo đúng nghĩa và đáp ứng tốt vai trò trong tương lại. Với cách làm này, doanh nghiệp sẽ giảm rủi ro và giữ được nhân tài trong tổ chức.

05. Doanh nghiệp đã đầu tư cho Quản lý đi học nhưng chưa hiệu quả, mọi thứ đâu lại vào đó. MyCoach là giải pháp toàn diện và có tác dụng gấp đôi (theo mô hình 10:20:70 – Huấn luyện sẽ đạt hiệu quả 20%).

Phương pháp và hình thức thực hiện

Theo quy trình 6 giai đoạn cho quá trình huấn luyện và cố vấn

Đào tạo là một quá trình và huấn luyện sẽ công đoạn duy trì quá trình sau đào tạo. Huấn luyện và kèm cặp sẽ biến những kiến thức thành kỹ năng và thói quen một cách bền vững.

Nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng ít quản lý hoặc đội ngũ quản lý đã được đào tạo tại lớp mà chưa hiệu quả, hoặc bạn muốn tập trung tăng cường cho một số quản lý để có kết quả nhanh chóng thì MYCOACH là sự lựa chọn hiệu quả cho sự phát triển vững chắc.