ĐÀO TẠO IN-HOUSE

Đầu tiên, tất cả chuyên gia của chúng tôi từng là quản lý, lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia trước khi họ đứng lớp đào tạo các kỹ năng này. Điều này có nghĩa là, mỗi khóa học của chúng tôi không nặng về lý thuyết hàn lâm mà mang đến những giá trị về kinh nghiệm quản lý đội ngũ tuyệt vời.

Đầu tư phát triển đội ngũ quản lý cấp trung là chọn lựa khôn ngoan của doanh nghiệp hàng đầu

Quản lý cấp trung làm “Kém” là do họ chưa được đào tạo bài bản và đúng cách. Việc đào tạo nhưng không truyền được cảm hứng, tạo nên thói quen tiêu cực cũng chính là lý do khiến đội ngũ này chưa quản lý nhân viên hiệu quả. Và việc giúp quản lý thay đổi tư duy và hành động hiệu quả ngay sau đào tạo là thế mạnh của chúng tôi.

Thêm nữa, Đào tạoHuấn luyện thường xuyên chính là chìa khóa giúp giữ chân nhân tài, phát triển toàn diện năng lực của mỗi nhà quản lý. Thông qua quá trình này, nhà quản lý hiểu rõ bản thân và có được định hướng phát triển để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Quản lý cấp trung đóng vai trò như những trụ cột chính của một tòa nhà. Muốn tòa nhà được kiêng cố, mỗi trụ cột phải vững chắc. Tương tự như vậy, việc thiếu đầu tư phát triển, đào tạo quản lý cấp trung dẫn đến sự mất kết nối giữa ban điều hành, lãnh đạo với đội ngũ nhân viên. Chính điều này, gây nên những rủi ro, mất kiểm soát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp.

Nếu đây là các câu hỏi mà Bạn đang cần câu trả lời:

– Làm cách nào để thiết kế nội dung đào tạo phù hợp năng lực hiện tại của đội ngũ quản lý?

– Bên bạn có những khóa nào cho vị trí quản lý?

– Đội ngũ cấp quản lý bên tôi cần có khả năng ứng biến, điều chỉnh trước những biến động của tổ chức và thị trường?

– Các quản lý mới cần phải phát triển những kỹ năng nào?

– Làm thế nào để những người quản lý lâu năm có thể phát triển hơn nữa?

– Làm thế nào để các quản lý bên tôi có thể lên chiến lược và thực hiện kế hoạch.

– Liệu lộ trình đào tạo này có phù hợp với các quản lý bên tôi?

Liên hệ cùng chúng tôi để nhận được giải pháp tối ưu nhất.

Quy trình Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp – “SMILE” TRAINING MODAL

Quy trình smile

Dự án thành công

Thành công lớn nhất của chúng tôi là giúp mỗi nhà quản lý tại doanh nghiệp hiểu và hành động đúng với văn hóa doanh nghiệp. Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của họ: cầu nối giữa ban lãnh đạo và nhân viên, hoàn thành mục tiêu kinh doanh và phát triển năng lực của đội ngũ.

Những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi: